ต้องใช้เงินด่วน กู้เงินผ่านมือถือได้ ทำง่ายๆ ด้วย SCB EASY App

มีบางช่วงเวลาในช่วงชีวิต ที่เราช็อตเงิน! อาจเพราะ มีรายจ่าย มากกว่ารายรับ  มีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินฉุกเฉินที่มาแบบไม่ทันคาดคิด เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมแซมบ้าน ค่าซ่อมรถ ฯลฯ​ หรือ มีรายจ่ายจำเป็นที่ก็จำเป็นต้องใช้ เช่น การลงทุนทำธุรกิจ ค่าเทอมลูก ฯลฯ ยิ่งในช่วงนี้ที่มีโรค COVID-19 ระบาดไปทั่วโลก หลายธุรกิจล้มไปตามๆ กัน คนที่เคยมีงานทำก็อาจตกงานกะทันหัน รายได้ไม่ไม่มี แต่รายจ่ายยังคงอยู่ จัดเป็นวิกฤติที่ไม่มีใครอยากให้เกิด หรือไม่ได้คาดคิดมาก่อน ทุกคนเริ่มปรับตัว และหา New Normal ใหม่ที่เหมาะกับตัวเอง แต่ก่อนจะไปถึงจุดนั้น จะจัดการกับปัญหาเงินที่ขาดมือยังไงดีนะ? 


ลองหันมาดูเงินเก็บในบัญชีก่อน ถ้าเงินพอก็จบ ควักเงินจ่ายไปแบบสบายๆ ไม่เดือดร้อนใคร แต่ถ้าไม่มีเงินต้องทำไงจะยืมใครก็ยากที่จะเอื้อนเอ่ย...เรื่องเงินๆ ทองๆ เสียเพื่อนกันมานักต่อนักแล้ว หันมาพึ่งพาตัวเองแบบไม่เดือดร้อนใครดีกว่า ขอบคุณเทคโนโลยี ที่ช่วยให้เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่ธนาคาร แค่มีมือถือก็ติดต่อขอสินเชื่อบุคคลได้ตลอดเวลา กู้เงินออนไลน์ง่ายแค่คลิก!  แต่ก่อนจะไปถึงขั้นตอน มาทำความเข้าใจเรื่องสินเชื่อกู้เงินออนไลน์ชนิดนี้ก่อนดีกว่า

easy-lending2

สินเชื่อบุคคล (Speedy Loan) เป็นสินเชื่อเงินสดที่กู้ได้ง่าย โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน กู้ผ่านก็รับเงินสดเข้าบัญชี โดยได้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ผ่อนสบายๆ เริ่มต้นที่ 2,600 บาท/เดือน ผ่อนนานๆ ได้สูงสุดถึง 72 เดือน ด้วยหลากหลายช่องทางผ่อนชำระตามความสะดวก ส่วนดอกเบี้ยนั้นขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปี ทั้งนี้ขึ้นกับยอดเงินกู้ และระยะเวลาในการผ่อนชำระ ค่อนข้างเบาใจกว่าที่คิด ลองดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ https://www.scb.co.th/th/personal-banking/loans/personal-loans/speedy-loan.html ซึ่งสามารถสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์หรือจะสมัครด้วยตนเองผ่าน SCB EASY App ก็ได้

 

ขั้นตอนง่ายๆ ของคนอยากกู้ ผ่าน SCB EASY App

1.  จากหน้าหลัก >> เลือกเมนู Loan & Credit card

2. เลือก สินเชื่อบุคคล (Speedy loan)

3. อ่านรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan > คลิกสมัครเลย

4. เลือกวงเงิน , จำนวนงวดที่ต้องการผ่อน

5. เลือกบัญชีสำหรับรับเงินสินเชื่อ (เลือกบัญชีชำระเงิน กรณีเลือกชำระโดยการหักบัญชี)

6. กรอกข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพของตน

7. ตรวจสอบข้อมูลส่วนตัว และเลือกยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ

8. ตรวจสอบเงื่อนไขการยินยอมให้ตรวจสอบข้อมูลเครดิต

9.  ยืนยันการทำรายการด้วย PIN หรือ สแกนลายนิ้วมือ (กรณีตั้งไว้) สำหรับยืนยันตัวตน

10. ตรวจสอบรายละเอียดการการสมัครสินเชื่อ แล้วกด “ส่งคำขอสินเชื่อ”

11. การสมัครสำเร็จ

สมัครเสร็จไม่ต้องร้อนใจไป ใช้เวลาพิจารณาไม่นาน ก็อนุมัติไวทันใจแน่นอน

สำหรับคุณสมบัติของผู้กู้เงินออนไลน์มีไม่กี่ข้อ แค่มีอายุ 20 -60 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของธุรกิจ และมีเบอร์โทรที่บ้าน หรือที่ทำงานที่ติดต่อได้ (ที่ไม่ใช่เบอร์มือถือ) เพียงเท่านี้ ก็ได้เงินก้อนไปบริหารสภาพคล่องในกระเป๋าได้แล้ว จะเอาไปปิดบัตรเครดิต ใช้จ่ายอะไรที่จำเป็นก็จัดไปได้เลย ยุคนี้มีความสะดวกให้แค่ปลายนิ้ว แต่อย่าลืมจ่ายให้ตรงเวลานะ ไม่งั้นอาจมีค่าปรับได้


สุดท้ายฝากไว้นิดว่าการกู้เงินออนไลน์ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ถ้ารู้จักใช้และบริหารให้เป็น เงินทองอาจงอกเงยจากจุดนี้ หรือเพิ่มสภาพคล่องให้ชีวิตได้ อย่างไรก็ตามแต่ มีเงินแล้วอย่าใช้เพลิน ใช้แต่สิ่งที่จำเป็น และก็เก็บเงินไว้เผื่ออนาคตด้วยนะ ต่อจากนี้ไป ถ้าเราสามารถมีเงินเก็บที่พอหล่อเลี้ยงชีวิตและครอบครัวได้นาน 6 เดือน หากตกงานกะทันหัน นั่นคือดีงาม!