รายละเอียด

ด้วยความชำนาญและเชี่ยวชาญของธนาคาร ในฐานะ หนึ่งใน 3 อันดับแรกของ League Table ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการควบรวมกิจการ นับตั้งแค่ พ.ศ.2555 จนถึงปัจจุบัน พร้อมด้วยผลงานในการดำเนินธุรกรรมครั้งสำคัญๆ อย่างต่อเนื่อง

ความพร้อมของเรา

ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์วาณิชธนกิจทุกประเภท ด้วยประสบการณ์และผลงานมากมายอันเป็นที่ประจักษ์

พร้อมด้วยประสบการณ์

จากประสบการณ์ตลอดระยะวลาที่ยาวนานในการให้บริการ แสดงถึงความเชี่ยวชาญในการจัดโครงสร้างธุรกรรมและศักยภาพ ในการจัดการธูรกรรมให้บรรลุผลสำเร็จ

หนึ่งในผู้นำ

ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นหนึ่งใน 3 อันดับแรกของ League Table ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการควบรวมกิจการนับตั้งแต่ พ.ศ. 2555 จนถึงปัจจุบัน

สร้างฐานสู่ความแข็งแกร่ง

ด้วยความเชี่ยวชาญและชำนาญของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ได้ดำเนินธุรกรรมครั้งสำคัญๆ ที่สามารถแสดงศักยภาพของลูกค้า พร้อมยกระดับความมั่นคงทางการเงินให้แก่ผู้ถือหุ้น

ที่สุดแห่งความไว้วางใจ

ในการเป็นที่ปรึกษาด้านการควบรวมกิจการนับตั้งแต่ พ.ศ. 2555 ถึงปัจจุบัน เช่น การซื้อกิจการ บริษัท Siam Makro ให้แก่บริษัทซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) ในปี 2555 มีมูลค่าการซื้อขายกว่า 2 แสนล้านบาท และในปีต่อมาได้เป็นที่ปรึกษาในการซื้อขายกิจการ บริษัทเหมราชพัฒนาที่ดิน ให้แก่ บริษัทดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นมูลค่าการซื้อขายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศในปีนั้นอีกเช่นกัน คือกว่า 52,000 ล้านบาท (US$ 1.5 bn)

ช่องทางการติดต่อ

โทรหาเรา

SCB พร้อมให้บริการคุณ 24 ชั่วโมงทุกวัน

0 2722 2222

ค้นหา SCB

พบกับบริการสาขา ตู้เอทีเอ็มใกล้เคียง หรือสะดวกที่สุด

ค้นหาเรา

ส่งข้อความหาเรา

ส่งข้อความหาเรา หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม

ส่งข้อความ