รับเงินเดือนผ่านบัญชี SCB แฮปปี้ทุกเดือนเกิด

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าบัญชีเงินเดือนของธนาคาร รับฟรีของขวัญในเดือนเกิด

รับฟรีส่วนลด E-Voucher จากร้านค้าชั้นนำ Mc Donald’s, Dairy Queen, Robinhood และ Tesco Lotus รวมมูลค่า 200 บาท โดยลูกค้าต้องกดยืนยันรับสิทธิ์ผ่านแอป SCB Easy ในเมนูสิทธิพิเศษ Easy Bonus เพื่อรับส่วนลดภายในเดือนเกิด หรือจนกว่าสิทธิพิเศษจะหมด

ระยะเวลาแคมเปญ : วันที่  1 กรกฎาคม 2564 – 31 ธันวาคม 2564

เงื่อนไขรวม

 1. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ที่เข้าเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด รับฟรีส่วนลด E-Voucher จากร้านค้าชั้นนำ Mc Donald’s, Dairy Queen, Robinhood และ Tesco Lotus รวมมูลค่า 200 บาท โดยลูกค้าต้องกดยืนยันรับสิทธิ์ผ่านแอป SCB Easy ในเมนูสิทธิพิเศษ Easy Bonus เพื่อรับส่วนลดภายในเดือนเกิด หรือจนกว่าสิทธิพิเศษจะหมด
 2. เมื่อกดรับสิทธิ์แล้วไม่สามารถขอคืนสิทธิ์หรือเปลี่ยนเป็นร้านค้าอื่นได้ จำนวนสิทธิพิเศษในแต่ละเดือน ดังนี้

 3. ร้านค้า จำนวนสิทธิ์ ส่วนลด
  Mc Donald’s 5,000 50 บาท
  Dairy Queen 5,000 50 บาท
  Robinhood 5,000 50 บาท
  Tesco Lotus 5,000 50 บาท

 4. จำกัดการรับสิทธิพิเศษลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 4 สิทธิ์ ตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้
 5. เมื่อกดยืนยันรับสิทธิ์ ต้องนำไปใช้ที่ร้านค้าตามที่เลือกไว้ ภายใน 3 ชั่วโมง หลังจากได้รับสิทธิ์ กรณีกดรับสิทธิ์และไม่ได้ใช้ภายในเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์และไม่สามารถเรียกคืนสิทธิ์ได้
 6. ขอสงวนสิทธิ์ร้านค้าไม่รับโค้ดที่มาจากการบันทึกภาพจากหน้าจอโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ หรือภาพถ่ายทุกกรณี
 7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้
 8. ธนาคารและบริษัทมีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนดำเนินการ ในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารและบริษัทฯ เป็นที่สุด
 9. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ SCB Call Center โทร. 02-7777777