• บริการแจ้งเตือนผ่...

  • Add LINE!

 

LINE Alert!
 

เพิ่มระดับความปลอดภัยและอุ่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยฟังก์ชันการแจ้งเตือนทุกการเคลื่อนไหวของบัญชีเงินฝาก และแจ้งเตือนทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตั้งแต่บาทแรก ซึ่งลูกค้าจะได้รับบริการแจ้งเตือนฟรี โดยลูกค้าสามารถจัดการตั้งขั้นต่ำในการแจ้งเตือนได้ด้วยตัวเอง

การแจ้งเตือนสถานะการสมัครบัตรและสินเชื่อ

การแจ้งเตือนสถานะใบสมัคร ติดตามได้ทุกขั้นตอนของการสมัคร แจ้งเตือนได้ทั้งการสมัครบัตรเครดิต/สินเชื่อหมุนเวียน และสินเชื่อบุคคล ทั้งนี้ยังสามารถส่งเอกสารในการยื่นสมัครเพิ่มได้ผ่านทาง SCB Connect พร้อมแจ้งผลการสมัครในทันทีที่ทราบผลบัตรเครดิต/สินเชื่อหมุนเวียน


สินเชื่อ

เงินเข้า-ออกบัญชี

ปลอดภัย และอุ่นใจยิ่งขึ้น กับบริการแจ้งเตือนผ่าน LINE CONNECT เมื่อมีการเคลื่อนไหวในบัญชีออมทรัพย์ของคุณ ทั้งเงินเข้า และเงินออก ทุกยอดความเคลื่อนไหวตั้งแต่บาทแรก แบบไม่มีค่าใช้จ่าย


บัญชีเงินฝาก

กดเงินสดทั้งในและต่างประเทศ

รู้ทุกการกดเงินสดไม่ว่าจะเป็นการกดเงินสดจากบัญชีออมทรัพย์ บัตรเครดิต/สินเชื่อหมุนเวียน หรือบัตร PLANET SCB ทั้งในและต่างประเทศ


บัญชีเงินฝาก


บัตรเครดิต/สินเชื่อหมุนเวียน


บัตรเติมเงิน

แจ้งยอดใช้จ่ายบัตรทั้งในและต่างประเทศ

ไม่พลาดด้วยการแจ้งเตือนทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตร ตั้งแต่บาทแรกที่ใช้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ประเทศไทย หรือต่างประเทศ ก็สามารถได้รับการแจ้งเตือนผ่าน LINE CONNECT ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงทำการผูกบัตรกับ SCB Connect


บัตรเครดิต/สินเชื่อหมุนเวียน


บัตรเติมเงิน

แจ้งเตือนเมื่อใกล้ครบกำหนดชำระ

ไม่ลืมชำระค่าบริการด้วยการแจ้งเตือนยอดที่ต้องชำระบัตรเครดิต และสินเชื่อ เป็นเพื่อนคอยเตือนเมื่อใกล้วันครบชำระบัญชีสินเชื่อล่วงหน้า 3 วัน ให้คุณจ่ายค่างวดได้ทันเวลา และเพิ่มความอุ่นใจด้วยบริการแจ้งเตือน เมื่อธนาคารได้รับการชำระเงิน


บัตรเครดิต/สินเชื่อหมุนเวียน


สินเชื่อ

แจ้งเตือนขอบคุณที่ชำระ

อุ่นใจมากขึ้นกับบริการแจ้งเตือนขอบคุณเมื่อคุณชำระเงิน ทันทีที่ธนาคารได้รับเงินที่คุณชำระค่าบัตรเครดิต หรือค่างวดสินเชื่อ ระบบจะส่งข้อความการยืนยันว่าคุณได้ทำการชำระค่าบัตร หรือสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว


บัตรเครดิต/สินเชื่อหมุนเวียน


สินเชื่อ