มอบที่สุดแห่งประสบการณ์ระดับเฟิร์สคลาสสำหรับสมาชิก SCB FIRST เท่านั้นที่จะได้สัมผัส ณ มหานครแห่งความฝัน ดินแดนอัศจรรย์สองทวีป

ที่สุดแห่งความเอ็กซ์คลูซีฟ ชมประติมากรรมธรรมชาติ “Fairy Chimney” จากการขึ้น “Kaya Balloon” บอลลูนแห่งเดียวที่ได้รับรางวัลจากรัฐบาลตุรกีว่าปลอดภัยที่สุด เพื่อดื่มด่ำกับทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ขึ้นของเมืองคัปปาโดเกียจากวิวสูงที่สวยและมีเสน่ห์จนสะกดทุกสายตา

สัมผัสกับประสบการณ์สุด VIP ในการรับประทานอาหารกลางวันสุดพิเศษที่ Ankara Palas สถาปัตยกรรมอายุกว่า 80 ปี หรือล่องเรือยอร์ชสุดหรูแบบส่วนตัวชมความงามของช่องแคบบอสฟอรัส และตามรอยเส้นทางเมืองมรดกโลกอันหลากหลายและมีทัศนียภาพที่สวยงาม อาทิ ปามุคคาเล่ หรือปราสาทปุยฝ้าย เพื่อดื่มด่ำกับความงามของน้ำตกหินปูนสีขาว และไม่พลาดในการเข้าชม สุเหร่าเซนต์โซเฟีย 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง

เพื่อตอกย้ำถึงประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ SCB FIRST ได้รวมความเป็นที่สุดของโรงแรมในตุรกีมาไว้ในคราวเดียว ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมถ้ำที่มีอายุกว่าพันปี ซึ่งได้รับรางวัล Best Boutique Hotel หรือจะเป็นโรงแรมหมุนได้แห่งเดียวในโลก ที่ให้สมาชิกของเราได้ดื่มด่ำไปกับความงดงามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนแบบ 360 องศา และโรงแรมที่ดัดแปลงมาจากคาราวานซารายซึ่งจองยากที่สุดในตุรกี

ทั้งหมดนี้ คือ เอกสิทธิ์เหนือระดับแบบ “FIRST To Travel” ที่เราคัดสรรให้ท่านสมาชิกคนสำคัญเท่านั้น

SCB FIRST เอกสิทธิ์แห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ