เติมสุข เติมสนุก เติมมันส์ กับบัตรเติมเงิน SCB M

บัตรเติมเงิน SCB M (SCB M Prepaid) เป็นเสมือนกระเป๋าเงินของคนรุ่นใหม่ ให้ทุกคนสนุกกับการช้อปในร้านค้าที่รับบัตร VISA ทั่วโลก รวมถึงร้านค้าออนไลน์ พร้อมสะสมแต้มเพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมาย


บัตรเติมเงิน SCB M คืออะไร? 

คือ บัตรเติมเงินที่ออกบัตรร่วมกันระหว่าง SCB กับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป สามารถใช้จ่ายแทนเงินสดได้ที่ร้านค้าที่รับบัตร VISA ทั่วโลก รวมถึงร้านค้าออนไลน์ ที่ทุกการใช้จ่าย 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม M Point เพื่อแลกของรางวัลหรือบัตรกำนัล ยิ่งใช้ ยิ่งได้แต้ม แลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย


หมัดเด็ด! ใช้ที่ห้างในเครือเดอะมอลล์ รับ M Point คูณ 2!

“บัตรเติมเงิน SCB M” ต่างจากบัตรอื่นๆ อย่างไร?

บัตรเติมเงิน SCB M แตกต่างจากบัตรเดบิต และบัตรเครดิต ตรงที่จะต้องเติมเงินเข้าบัตรก่อนช้อป (บัตรเดบิตจะหักเงินจากบัญชีเงินฝากที่ผู้ไว้กับบัตรทันทีที่ใช้จ่าย ส่วนบัตรเครดิตจะใช้จ่ายผ่านวงเงินที่ได้รับเครดิตจากทางธนาคารผู้ออกบัตร) และสามารถนำไปรูดจ่ายได้ทุกร้านค้าที่รับบัตร VISA ทั่วโลก รวมถึงร้านค้าออนไลน์ โดยที่ยังสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่ายๆ ตามเงินที่เติมเข้าไปในบัตร ปลอดภัย เพราะลดความเสี่ยงจากการพกเงินสดจำนวนมาก

การสมัครก็ง่ายสุดๆ เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว ก็รับบัตรไปได้เลย ไม่ต้องรอเปิดบัญชี ไม่ต้องเตรียมเอกสารเงินเดือน!


บัตรนี้เหมาะกับใคร?

คนรุ่นใหม่อย่างนักเรียน นักศึกษา รวมถึงลูกค้าทั่วไป ที่ยังไม่มีเอกสารแสดงรายได้/เงินเดือนประจำ ทุกคนสามารถมาออกบัตรเพื่อใช้จ่ายแทนเงินสด ได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังสะดวก รวดเร็วทันใจ จะใช้ก็แค่เติมเงินง่ายๆ ช้อปได้ทั่วโลก เติมเงินขั้นต่ำ 100 บาท สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท (ไม่มีค่าธรรมเนียมการเติม)

วิธีการสมัคร

สมัครง่ายๆ ที่บูทและจุดให้บริการลูกค้า SCB M ณ ห้างสรรพสินค้าพารากอน ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรียม เอ็มควาเทียร์ และห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต หัวหิน พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน สามารถรอรับบัตรกลับบ้านได้เลย

ฟรี! ไม่มีค่าแรกเข้า ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ดีงามขนาดนี้ไม่สมัครไม่ได้แล้ว! 


การเติมเงินเข้าบัตรได้ 2 ช่องทาง

  1. SCB EASY App : แค่เพิ่มบัตร SCB M ที่หน้ารวมบัญชีเรียบร้อยแล้วก็กดที่บัตรเพื่อเติมเงินได้ทันที 
  2. จุดให้บริการลูกค้า : ณ ห้างสรรพสินค้าพารากอน เอ็มโพเรียม เอ็มควาเทียร์ เดอะมอลล์ทุกสาขา และบลูพอร์ต หัวหิน ก็สะดวกไม่แพ้กัน

บัตรพร้อม! เงินพร้อม!! ก็ถึงเวลาที่เราจะออกไปใช้จ่ายผ่านบัตรกัน ชีวิตดี๊ดี ไม่ต้องพกเงินสด ไม่ต้องรอเงินทอน สะดวก ปลอดภัย แถมใช้ง่าย จะรูด จะติ๊ดก็ได้ทุกร้านค้าที่รับ VISA ทั่วโลก รวมถึงร้านค้าออนไลน์ ช้อปไปสะสมแต้มไป พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

รู้อย่างนี้แล้ว จะรอช้าอยู่ทำไม รีบไปสมัครบัตร แล้วไปช้อปสะสมแต้มกัน!