15 พฤษภาคม 2566 - 31 ธันวาคม 2566

SCB M ช้อป กิน ฟิน Surprise ดีลสุดคุ้ม

แลกเพียง 199 M Point กับบัตรเดบิต SCB M VISA

เงื่อนไข SCB M Surprise (บัตรเดบิต SCB M VISA)

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเดบิต SCB M VISA ของธนาคารไทยพาณิชย์ (“ผู้ถือบัตร”) ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 - 31 ธันวาคม 2566

(1) เงื่อนไขรับสิทธิ์ Food court
สำหรับผู้ถือบัตรเดบิต SCB M VISA เพียงใช้คะแนน M Point 199 M Point แลกรับบัตรศูนย์อาหาร Food Card มูลค่า 200 บาท เมื่อเติมเงินตั้งแต่ 100 บาท (บัตรไม่สามารถแลกคืนได้) ที่ศูนย์อาหาร (Food Court) ในห้างฯ เดอะมอลล์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ สยามพารากอน ยกเว้นบลูพอร์ต กดรับสิทธิ์ได้ทุกวัน ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 - 31 ธันวาคม 2566 จำกัด 500 สิทธิ์ / เดือน จำกัดสิทธิ์รวม 4,000 สิทธิ์ และจำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / เดือน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย สงวนสิทธิ์เฉพาะการแลกบัตรประเภทไม่รับคืนเท่านั้น, บัตร Food Court มีอายุการใช้งานภายใน 30 วัน หลังแลกบัตร, บัตรที่หมดอายุการใช้งานไม่สามารถชำระค่าอาหาร บริการและไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสด

(2) เงื่อนไขรับสิทธิ์ภายในห้างสรรพสินค้า (Department Store) และ Gourmet Market / Home Fresh Mart
สำหรับผู้ถือบัตรเดบิต SCB M VISA เพียงใช้คะแนน M Point 199 M Point แลกรับส่วนลด 100 บาท (จากปกติ 800 M Point) เมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิต SCB M VISA ตั้งแต่ 600 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป ทุกแผนกในห้างฯ เดอะมอลล์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ และสยามพารากอน รวม Stand Alone ทุกสาขา ยกเว้นบลูพอร์ต และยกเว้นการซื้อสินค้าประเภทสุรา, Wine Cellar, บัตรของขวัญ, บัตรเติมเงิน, ยา, นมผง, ผักและผลไม้ การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวนและร้านค้าเช่า โดย e-Coupon สามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดในการชำระสินค้าราคาปกติ และสินค้าราคาโปรโมชัน กดรับสิทธิ์ได้ทุกวัน ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 - 31 ธันวาคม 2566 จำกัด 500 สิทธิ์ / เดือน จำกัดสิทธิ์รวม 4,000 สิทธิ์ และจำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน / เดือน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

(3) เงื่อนไขการรับสิทธิ์ Starbucks
สำหรับผู้ถือบัตรเดบิต SCB M VISA เพียงใช้คะแนน M Point 199 M Point แลกรับฟรี Starbucks E-Coupon มูลค่า 100 บาท ที่ร้าน Starbucks ในห้างฯ เดอะมอลล์ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ ,และสยามพารากอน ยกเว้นบลูพอร์ต กดรับสิทธิ์ได้ทุกวัน ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 - 31 ธันวาคม 2566 จำกัด 1,250 สิทธิ์ / เดือน จำกัดสิทธิ์รวม 10,000 สิทธิ์ และจำกัด 2 สิทธิ์ / ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

ขั้นตอนการรับสิทธิ์
ผู้ถือบัตรดังกล่าวสามารถกดรับสิทธิ์ผ่าน M Card แอปพลิเคชัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.00 น. หรือตามเวลาเปิดทำการของห้างแต่ละสาขา ตามประกาศ ณ ช่วงเวลานั้นๆ รหัสที่ได้รับจะมีอายุ 24 ชั่วโมง หลังกดรับสิทธิ์ โปรดแสดงรหัสเพื่อใช้สิทธิ์กับพนักงานขาย, ในกรณีที่มีการกดรับสิทธิ์แล้วไม่ได้นำไปใช้ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้

เงื่อนไขรวม

  • สำหรับผู้ถือบัตรเดบิต SCB M VISA สามารถแลกรับสิทธิ์ที่ (1) ถึง (3) โดยใช้คะแนน 199 M Point แลกรับสิทธิประโยชน์ตามแต่ละประเภทที่กำหนด
  • ในกรณีที่มีการกดรับสิทธิ์แล้ว ไม่ได้นำไปใช้สิทธิ์ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี
  • สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่น ๆ ได้
  • ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับรหัสที่มาจากการบันทึกหน้าจอโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือภาพถ่ายทุกกรณี
  • คะแนน M Point ที่แลกแล้วไม่สามารถยกเลิกหรือคืนได้
  • ธนาคารและบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนการมีผลใช้ กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารและบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป เป็นที่สุด
  • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้าหรือบริการ และไม่ต้องรับผิดชอบความเสียหาย จากการซื้อหรือบริการดังกล่าว หากมีปัญหาในการซื้อหรือบริการโปรดติดต่อร้านค้าโดยตรง กรณีประสบปัญหากรุณาติดต่อร้านค้า และ/หรือผู้ให้บริการโดยตรง
  • สามารถตรวจสอบการรับสิทธิ์โปรโมชันย้อนหลังได้ที่เมนู ประวัติ M Coupon บน M Card แอปพลิเคชัน, กรณีกดรับสิทธิ์แต่ยังไม่นำมาใช้ สามารถตรวจสอบการใช้สิทธิ์ย้อนหลังได้ที่ เมนู ประวัติ M Coupon ด้านมุมขวาล่าง
  • ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ M Card แอปพลิเคชันหรือสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขายก่อนทำรายการหรือ SCB M CALL CENTER โทร.1295