16 ตุลาคม 2563 -  15 พฤศจิกายน 2563

 

ช้อปโซนศูนย์การค้า

แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% เมื่อช้อปร้านแบรนดังที่ร่วมรายการ

 

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 • สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (“ผู้ถือบัตร”) เมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการโซนศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 16 ต.ค. 63 – 15 พ.ย. 63 เท่านั้น และใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อแลกรับเครดิตเงินคืน ดังนี้
      (i) เสาร์-อาทิตย์ เฉพาะบัตรเครดิต SCB PRIVATE BANKING / SCB FIRST / SCB PRIME /SCB M LEGEND/ SCB M LUXE แลกรับเครดิตเงินคืน 12% สำหรับบัตรเครดิต SCB ประเภทอื่นและ SCB M LIVE แลกรับเครดิตเงินคืน 10%
      (ii) จันทร์-ศุกร์ สำหรับบัตรเครดิต SCB ทุกประเภท แลกรับเครดิตเงินคืน 10%
 • ศูนย์ฯ สยามพารากอน บัตรเครดิตที่ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขาย ได้แก่ บัตรเครดิต Family Plus และบัตรเครดิตนิติบุคคล
 • ศูนย์ฯ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ ไอคอนสยาม บัตรเครดิตที่ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขาย ได้แก่ บัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท บัตรเครดิต Family Plus และบัตรเครดิตนิติบุคคล
 • สิทธิพิเศษนี้เฉพาะการใช้จ่าย ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการ คือ ร้านเครื่องประดับ นาฬิกา แว่นตา เสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า เครื่องดนตรี เครื่องหอม สถาบันกวดวิชา สถาบันสอนพิเศษ และร้านอาหารโซนศูนย์การค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น  
 • ยกเว้นการใช้จ่ายภายในห้างฯ Central/ ห้างฯ Paragon / ห้างฯ Siam Takashimaya/ Loft / Food Republic/ Central Food Hall/ Food Court / Takeaway/ Take Home/ ร้านอาหารในโซนสุขสยาม/ ร้านอาหารในห้างฯ Siam Takashimaya/ Gourmet Market / Power Buy/ Power Mall/ Supersports/ Sportmall / Madame Tussauds/ Virgin Active Fitness/ Entertainment zone/ ร้านเฟอร์นิเจอร์/ ร้านเครื่องนอน/ ร้านหนังสือ เช่น บีทูเอส/ ร้านทอง/ คลินิกและสถาบันเสริมความงาม/ คอร์สออกกำลังกายและ Fitness/ ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านกล้อง เครื่องเสียง คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT /รายการผ่อนชำระทุกประเภท (ผ่อนชำระ SCB ดีจัง และ Call For Dee Jung) / การใช้จ่ายที่ร้านมือถืออาทิ เช่น ร้าน AI Gadget/ ร้าน AIS / DTAC / True / Apple/ Banana IT/ Jaymart / iStudio / Vertu / Oppo/ Samsung / บัตรโทรศัพท์  ค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน บัตรเติมเงิน / Gift Card Voucher /ธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคาร/ ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ/ ค่าประกัน/ เครื่องยนต์ และรถยนต์/ รายการใช้จ่ายผ่าน online
 • ผู้ถือบัตรต้องนำเซลล์สลิปและบัตรเครดิตตัวจริงเพื่อมาลงทะเบียนที่จุดแลกของสมนาคุณที่ธนาคารกำหนดในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น ดังนี้
  เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น G เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ (ใกล้ร้าน Chanel)
  /สยามพารากอน ชั้น M จุดแลกรับของสมนาคุณ ฝั่ง Stardome
  / สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G จุดแลกรับของสมนาคุณ
  / ไอคอนสยาม ชั้น 1 ฝั่ง ICONLUXE และ ชั้น 1 หน้าร้าน ZARA
 • จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 200,000 คะแนน/ ท่าน (ทุกประเภทบัตรรวมกัน)/ ศูนย์การค้า/ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยศูนย์ฯเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จำกัด 200,000 คะแนน/ ศูนย์ฯสยามพารากอน จำกัด 200,000 คะแนน/ ศูนย์ฯสยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่จำกัดรวมกัน 200,000 คะแนน/ ศูนย์ฯไอคอนสยาม จำกัด 200,000 คะแนน
 • คะแนนสะสมที่แลกรับเครดิตเงินคืนแล้วไม่สามารถยกเลิก/ ขอคืนหรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advanced) ได้
 • ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายภายใน 5 วันนับจากวันที่ทำรายการ โดยจะแสดงยอดเครดิตเงินคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement)
 • ผู้ถือบัตรที่ได้รับเครดิตเงินคืนจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงิน ตามข้อกำหนดของธนาคารและไม่เคยฝ่าฝืน และ/หรือ ละเมิดข้อบังคับ และ/หรือ เงื่อนไขใด ๆ 
 • ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการขาย ธนาคารจะไม่นับรวมยอดใช้จ่ายที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคารเมื่อผู้ถือบัตรขอใช้เกินกว่าวงเงินในแต่ละบัตรเครดิต ถึงแม้ว่าผู้ถือบัตรจะชำระเงินเข้าบัญชีเครดิตเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกินกว่าวงเงินบัตรเครดิตที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคารก็ตาม
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายจากการใช้บัตรเพื่อเป็นไปในลักษณะการใช้เพื่อทางการค้าและ/หรือทางธุรกิจทุกกรณีไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
 • ธนาคารและศูนย์การค้ามีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วัน ก่อนดำเนินการ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ กรณีที่มีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคารและศูนย์การค้าเป็นที่สุด
 • โปรดตรวจสอบเงื่อนไข เพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือศูนย์บริการไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777