1 กันยายน 2563 – 31 ธันวาคม 2563

 

KING POWER ONLINE

ช้อปออนไลน์ คิง เพาเวอร์ ไม่ต้องบิน ก็ฟินคุ้ม 3 ต่อ

 

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ต่อที่ 1

 • รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% เมื่อมียอดใช้จ่ายครบตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์สลิปผ่าน www.kingpower.com และแอปพลิเคชัน KING POWER และกรอกรหัสส่วนลด “KPSCB20”  ก่อนสั่งซื้อสินค้า ระหว่างวันที่ 1 ก.ย. 63- 31 ธ.ค. 63 เท่านั้น
 • จำกัดการใช้รหัสส่วนลด 1,000 สิทธิ์ต่อเดือน และขอสงวนสิทธิ์การใช้รหัสส่วนลดได้เพียง 1 ครั้ง/ 1 การสั่งซื้อ/ 1 บัญชีสมาชิกคิง เพาเวอร์/ เดือน เท่านั้น และขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกรายการสั่งซื้อสินค้าที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข
 • รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าราคาพิเศษ สินค้าลดราคา และสินค้าที่งดร่วมรายการทุกประเภท
 • ไม่สามารถใช้ส่วนลดร่วมกับสินค้าภายใต้การจัดรายการส่งเสริมการขาย SUPER SPECIAL DEAL ทุกรายการ
 • รหัสส่วนลดเฉพาะการสั่งซื้อสินค้าทุกแผนกเฉพาะที่ร่วมรายการเท่านั้น ยกเว้น แผนกเครื่องสำอาง สินค้า Duty Free แบรนด์ GUCCI และ CLARINS Double Serum สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ JUV, KOKLIANG, MAD HIPPIE, MAKEUP REVOLUTION, SUPERSHADES , YOKO และ THE28 แผนกน้ำหอม สินค้า Duty Free แบรนด์ GUCCI (คอลเล็กชั่น BLOOM) แผนกอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ AMAZINGTHING , ANITECH, AUKEY, EDIFIER , INSTA360 , GARMIN , APPLE , AMAZFIT , AFTERSHOKZ , LAB.C , SPIGEN และ IONIE  แผนกเครื่องใช้ในบ้าน สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ AUTOBOT,BEURER, CORAVIN ,DERMOVE, DIBEA, ECOVACS, IBLE, IQAir, IROBOT, KITCHENAID, MAXELL , NEATO, OSIM , SEBO ,STADLER FORM, TIGER และ ZOJIRUSHI แผนก AROMATHERAPY สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ PRO ENHANCER และ 7SPRINGS แผนก MOM, KIDS & TOYS สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ NINEBOT แผนก OTOP สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ CHANN, GREEN HERB, DOI KHUM, SACICT, SAI JAI THAI, CHITRALADA และ THE ROYAL CHITRALADA PROJECT แผนก LIQUOR & WINE ทุกแบรนด์ แผนก PHARMACY ทุกแบรนด์
 • รหัสส่วนลดไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิ์ Birthday Celebration, บัตรส่วนลดอื่นๆ E-Purse, E-Cash, Gift Voucher, Cash Voucher ทุกประเภทและโปรโมชั่นอื่น ๆ
 • ไม่สามารถใช้ส่วนลดร่วมกับชุดคูปองเงินสด OBS บัตรสมาชิกทุกประเภทและรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ
 • รหัสส่วนลดนี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
 • สมาชิกบัตรคิง เพาเวอร์ ทุกรายการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์สามารถสะสมกะรัตได้
 • สินค้าร่วมจัดรายการอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • คิง เพาเวอร์ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกรายการสั่งซื้อที่ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด อีกทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของคิง เพาเวอร์ถือเป็นที่สุด
 • ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้า หรือบริการ จึงไม่ต้องรับผิดชอบในข้อบกพร่องหรือความเสียหายใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น  ทั้งนี้กรณีที่มีปัญหาขอให้ติดต่อกับคิง เพาเวอร์ โดยตรง
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ King Power Call Center โทร. 1631

ต่อที่ 2

 • สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ทุกประเภท ยกเว้น บัตรเครดิตนิติบุคคล (“ผู้ถือบัตร”) เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรแบบเต็มจำนวนที่ www.kingpower.com และแอปพลิเคชัน KING POWER ระหว่างวันที่ 1 ต.ค 63- 31 ธ.ค. 63
 • รายการผ่อนชำระทุกประเภท (SCB ดีจัง และ Call For Dee Jung) และการคืนสินค้า ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
 • ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรที่ลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อเข้าร่วมรายการโดยพิมพ์ KPCB เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545333 (ค่าบริการส่ง SMS ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ) และได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียน ภายใน 1 ต.ค 63- 31 ธ.ค. 63 เท่านั้น
 • สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB PRIVATE BANKING และ SCB M LEGEND รับสิทธิ์โดยไม่ต้องลงทะเบียน
 • ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืน 500 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 15,000 บาท ต่อเซลล์สลิปที่ www.kingpower.com และแอปพลิเคชัน KING POWER โดยจำกัดการมอบเครดิตเงินคืน 500 บาท/ ท่าน(ทุกประเภทบัตรรวมกัน)/ เดือน และสูงสุด 1,500 บาท/ ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้
 • ในกรณีที่ทางธนาคารตรวจสอบพบว่าการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นมาจากการแบ่งชำระค่าสินค้าชิ้นเดียวกัน ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ปฏิเสธการมอบเครดิตเงินคืนได้
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการคำนวณค่าใช้จ่ายตามเงื่อนไขเท่านั้น โดยเศษของการคำนวณที่ไม่เข้าข่ายจะไม่ได้นำมาคำนวณในการมอบเครดิตเงินคืน
 • ธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนให้ภายใน 60 วัน หลังจบรายการส่งเสริมการขาย โดยจะแสดงยอดเงินที่จะเครดิตคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement)

ต่อที่ 3

 • สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ทุกประเภท ยกเว้น บัตรเครดิต SCB MY TRAVEL บัตรเครดิต SCB FAMILY PLUS และบัตรเครดิตนิติบุคคล  (“ผู้ถือบัตร”) เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรแบบเต็มจำนวนที่ www.kingpower.com และแอปพลิเคชัน KING POWER ระหว่างวันที่ 1 ก.ย. 63- 31 ธ.ค. 63 จะได้รับคะแนนสะสมพิเศษตามที่ธนาคารกำหนด (รายการผ่อนชำระ SCB ดีจัง และ Call For Dee Jung และการคืนสินค้า ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้)
 • ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรที่ลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อเข้าร่วมรายการโดยพิมพ์ KPWL4 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545333 (ค่าบริการส่ง SMS ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ) และได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียน ภายใน 1 ก.ย. 63- 31 ธ.ค. 63 เท่านั้น
 • สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB PRIVATE BANKING และ SCB M LEGEND รับสิทธิ์โดยไม่ต้องลงทะเบียน
 • การคำนวณคะแนนสะสมพิเศษ จะคำนวณจากยอดใช้จ่ายครบทุก 5,000 บาท ต่อเซลล์สลิป (เศษไม่นำมาคำนวณ) โดยคำนวณดังนี้
  (i) เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000-14,999  บาท ต่อเซลล์สลิป จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มรวมเป็น 5 คะแนน สำหรับบัตรเครดิต PLATINUM LIMITED ทุก 20 บาท รับคะแนนสะสม SCB Rewards 2 คะแนนและคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 3 คะแนน/ สำหรับบัตรเครดิต SCB PRIVATE BANKING, SCB FIRST, SCB PRIME, SCB BEYOND และ SCB SANSIRI PLATINUM ทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม SCB Rewards 2 คะแนนและคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 3 คะแนน /สำหรับบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ ทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม SCB Rewards 1 คะแนนและคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 4 คะแนน/ สำหรับบัตรเครดิต SCB M LEGEND และ บัตรเครดิต SCB M LUXE ทุก 25 บาทรับคะแนนสะสม 2 M Point และคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 3 M Point บัตรเครดิต SCB M LIVE ทุก 25 บาทรับคะแนนสะสม 1 M Point และคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 4 M Point โดยคะแนนสะสม M Point ที่ได้รับนั้น รวมคะแนนสะสมปกติของบัตรสมาชิก M Card แล้ว
  (ii) เมื่อมียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไปต่อเซลล์สลิป จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มรวมเป็น 10 คะแนน สำหรับบัตรเครดิต PLATINUM LIMITED ทุก 20 บาท รับคะแนนสะสม SCB Rewards 2 คะแนนและคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 8 คะแนน/ สำหรับบัตรเครดิต SCB PRIVATE BANKING, SCB FIRST, SCB PRIME, SCB BEYOND และ SCB SANSIRI PLATINUM ทุก 25 บาท  รับคะแนนสะสม SCB Rewards 2 คะแนน และคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 8 คะแนน / สำหรับบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ ทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม SCB Rewards 1 คะแนนและคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 9 คะแนน/ สำหรับบัตรเครดิต SCB M LEGEND และ บัตรเครดิต SCB M LUXE ทุก 25 บาทรับคะแนนสะสม 2 M Point และคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 8 M Point / บัตรเครดิต SCB M LIVE ทุก 25 บาทรับคะแนนสะสม 1 M Point และคะแนนสะสมพิเศษเพิ่มอีก 9 M Point โดยคะแนนสะสม M Point ที่ได้รับนั้น รวมคะแนนสะสมปกติของบัตรสมาชิก M Card แล้ว
 • จำกัดการคำนวนคะแนนสะสมพิเศษจากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุดรวมไม่เกิน 15,000 บาท/ ท่าน (ทุกประเภทบัตรรวมกัน)/เดือน และ จำกัดการคำนวนคะแนนสะสมพิเศษจากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรสูงสุดรวมไม่เกิน 60,000 บาท/ ท่าน(ทุกประเภทบัตรรวมกัน) ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย
 • ธนาคารจะแจ้งคะแนนสะสมปกติในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิตในรอบบัญชีที่มีการใช้จ่าย และจะแจ้งคะแนนสะสมพิเศษในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement) ภายใน 60 วัน นับจากวันสิ้นสุดระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้ 

เงื่อนไขรวม:

 • ขอสงวนสิทธิ์การรับเครดิตเงินคืนและ /หรือการได้รับคะแนนสะสมสำหรับผู้ถือบัตรที่ใช้จ่ายตามเงื่อนไข โดยยังคงเป็นสมาชิกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์และมีสถานะปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อตกลงของธนาคารและไม่เคยฝ่าฝืนหรือละเมิดข้อบังคับหรือเงื่อนไขใด ๆของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคาร อยู่จนถึงขณะได้รับเครดิตเงินคืนและ/หรือคะแนนสะสม ทั้งนี้ ธนาคารมีสิทธิ์ที่จะระงับ และ/หรือ เรียกคืน เครดิตเงินคืนและ /หรือคะแนนสะสมในกรณีที่ตรวจพบว่าผู้ถือบัตรที่ได้รับเครดิตเงินคืนและ /หรือคะแนนสะสม มีคุณสมบัติไม่ถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับหรือเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด
 • เครดิตเงินคืน และ/หรือ คะแนนสะสมพิเศษที่ได้รับนั้น ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นได้
 • ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการขาย ธนาคารจะไม่นับรวมยอดใช้จ่ายที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคารเมื่อผู้ถือบัตรขอใช้เกินกว่าวงเงินในแต่ละบัตรเครดิต ถึงแม้ว่าผู้ถือบัตรจะชำระเงินเข้าบัญชีเครดิตเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกินกว่าวงเงินบัตรเครดิตที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคารก็ตาม
 • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายจากการใช้บัตรเพื่อเป็นไปในลักษณะการใช้เพื่อทางการค้าและ/หรือทางธุรกิจทุกกรณีไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
 • ธนาคาร และ คิง เพาเวอร์ มีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วัน ก่อนดำเนินการ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ กรณีที่มีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคาร และ คิง เพาเวอร์ เป็นที่สุด
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ SCB Call Center โทร. 02-777-7777