การเปลี่ยนแปลงบริษัทประกันภัยของบัตรเดบิต พลัส เนื่องด้วยการควบรวมกิจการ ระหว่าง บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (“ธนาคาร”) ขอแจ้งการเปลี่ยนแปลงบริษัทประกันภัยของบัตรเดบิต พลัส เป็น บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“บริษัทประกันภัย”) เนื่องจาก บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จะควบรวมกิจการเป็นบริษัทดังกล่าว โดยจะมีผลตั้งแต่เดือนตุลาคม 2563 ซึ่งบริษัทประกันภัยจะเป็นผู้ให้ความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) แก่ลูกค้าที่มีบัตรเดบิต พลัส กับธนาคารต่อไป โดยความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (PA) สำหรับลูกค้าที่มีบัตรเดบิต พลัส จะได้รับความคุ้มครองตามเดิม ทั้งนี้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2563 เป็นต้นไป ท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FWD Call Center โทร 1351 หรือ SCB Call Center โทร 02-777-7777

รายละเอียดบัตร

บัตรเจ็บ..ไม่อั้น!! อุ่นใจกับบัตรเดบิตแบบพิเศษ ที่ให้ค่ารักษาพยาบาล และวงเงินคุ้มครองจากอุบัติเหตุ นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ในการทำธุรกรรมต่างๆเหมือนบัตรเดบิตปกติ โดยผู้ถือบัตรจะได้รับประกันอุบัติเหตุ ให้ความคุ้มครอง 24 ชั่วโมงทั่วโลก พร้อมรับค่ารักษาพยาบาลและเงินก้อนชดเชยในกรณีทุพพลภาพหรือเสียชีวิต
หมดห่วงค่ารักษาพยาบาล

หมดห่วงค่ารักษาพยาบาล

จ่ายค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุโดยไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรักษาพยาบาลต่อหนึ่งอุบัติเหตุ สูงสุดอุบัติเหตุละ 5,000 บาท
เงินคุ้มครองอุบัติเหตุ

เงินคุ้มครองอุบัติเหตุ

อุ่นใจยิ่งขึ้นด้วยวงเงินคุ้มครองจากอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท

เอกสารประกอบการสมัคร

เอกสารยืนยันตัวตน

สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน หนังสือเดินทาง หรือสำเนาบัตรข้าราชการ หรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ

สมุดคู่ฝาก

ยื่นสมุดคู่ฝากเพื่อยืนยันบัญชีธนาคารของคุณ

ช่องทางการติดต่อ

โทรหาเรา

SCB พร้อมให้บริการคุณ 24 ชั่วโมงทุกวัน

0 2777 7777

ค้นหา SCB

พบกับบริการสาขา ตู้เอทีเอ็มใกล้เคียง หรือสะดวกที่สุด

ค้นหาเรา

ส่งข้อความหาเรา

ส่งข้อความหาเรา หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม

ส่งข้อความ