10 กุมภาพันธ์ 2567 – 31 ธันวาคม 2567

 

Happy Birthday สุขสันต์วันเกิดสำหรับคุณคนสำคัญ

เงื่อนไข

 1. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า SCB PAYROLL รับฟรีแมคไก่ทอด ชุดคุ้มครบเซ็ต มูลค่า 159 บาท โดยลูกค้าต้องกดยืนยันรับสิทธิ์ผ่านแอป SCB EASY ในเมนูสิทธิพิเศษ Easy Bonus เพื่อรับ E-Voucher ภายในเดือนเกิด (เริ่มวันที่ 10 – สิ้นเดือน)
 2. ระยะเวลาแคมเปญ 10 กุมภาพันธ์ 2567 – 31 ธันวาคม 2567
 3. แมคไก่ทอดชุดคุ้มครบเซ็ต (McFried Chicken Set) ประกอบไปด้วย แมคไก่ทอด (รสดั้งเดิม หรือ รสสไปซี่) 2 ชิ้น, แมคนักเก็ต 4 ชิ้น, เฟรนช์ฟรายส์กลาง 1 กล่อง และโค้ก 16 ออนซ์ 1 แก้ว
  • ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกชิ้นไก่
  • แมคไก่ทอด เริ่มจำหน่ายเวลา 11:00 น. – 05:00 น.
 4. สามารถใช้ได้ที่ร้านแมคโดนัลด์ เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ยกเว้นสาขาเดอะมอลล์ โคราช 2, อิมแพคเมืองทองธานี, เอ็มควอเทียร์, พีพีไอส์แลนด์, สาขาในสนามบินทุกสาขา, บริการสั่งออนไลน์, บริการสั่งอาหารถึงบ้าน และบริการไดร์ฟทรู
 5. กรุณาแสดงรหัสก่อนเรียกชำระเงิน และใช้สิทธิ์ต่อหน้าพนักงานเท่านั้น
 6. จำกัดการรับสิทธิพิเศษลูกค้า 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์
 7. เมื่อกดยืนยันรับสิทธิ์ ต้องนำไปใช้ที่ร้านแมคโดนัลด์เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ภายใน 5 ชั่วโมง หลังจากกดยืนยันรับสิทธิ์ กรณีกดรับสิทธิ์และไม่ได้ใช้ภายในเวลาที่กำหนด ถือว่าสละการรับสิทธิ์ และไม่สามารถเรียกคืนสิทธิ์ได้
 8. ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับ E-Voucher ที่มาจากการบันทึกภาพจากหน้าจอโทรศัพท์ หรือคอมพิวเตอร์ หรือภาพถ่ายทุกกรณี
 9. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชันอื่นได้
 10. สิทธิพิเศษไม่ร่วมรายการตู้การขายอัตโนมัติ (SOK)
 11. ธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิต และ/หรือ การให้บริการ และ/หรือ การจำหน่าย และ/หรือ นำเข้า และ/หรือการจัดส่งสินค้า และ/หรือ บริการ ธนาคารจึงไม่ต้องรับผิดชอบในกรณีสูญหาย เสียหาย บุบสลาย ชำรุด บกพร่อง และ/หรือ ในเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นกับสินค้าหรือบริการดังกล่าว และ/หรือ กรณีที่เกิดความเสียหาย หรือข้อบกพร่องใดๆ กรณีติดต่อกับ ร้านแมคโดนัลด์ ณ สาขาที่ใช้บริการ
 12. ธนาคาร และบริษัท แมคไทย จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียดสิทธิประโยชน์ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคาร และบริษัท แมคไทย จำกัด เป็นที่สุด
 13. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ SCB Call Center โทร. 02-7777777