มีเงินใช้ก็แฮปปี้ดี

กดปุ๊ป เงินก็มาปั๊ป

 

SPEEDY CASH e-CARD

ดอกเบี้ยต่ำพิเศษ เบิกใช้เงินได้ทันทีผ่านบัญชีออมทรัพย์ กดเงินสะดวกง่าย ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครง่ายผ่านแอป SCB EASY เท่านั้น

 

เงื่อนไขผลิตภัณฑ์และบริการ

เงื่อนไขสินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash e-Card

 • อัตราดอกเบี้ยพิเศษ Speedy Cash e-Card สำหรับลูกค้า SCB Payroll

  อัตราดอกเบี้ยที่เรียกเก็บต่อปี

  วงเงินที่ได้รับอนุมัติ (บาท)
  พนักงานของบริษัททั่วไป พนักงานของบริษัทที่มี MOU

  ตั้งแต่รอบบัญชีแรก
  3 รอบบัญชีแรก* รอบบัญชี 4 เป็นต้นไป
  น้อยกว่า 150,000 บาท 0% 25% 15%
  ตั้งแต่ 150,000 บาท ขึ้นไป 0% 18% 11%
  * สามารถเลือกรับดอกเบี้ย 0% นาน 3 รอบบัญชีแรกได้เฉพาะลูกค้าที่รับเงินโอน UCT เท่านั้น ไม่รวมบริการผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น SCB EASY
 • สมัครสินเชื่อหมุนเวียน Speedy Cash e-Card ผ่านแอป SCB EASY เท่านั้น
 • วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 10 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน แต่ไม่เกิน 2,000,000.-บาท สำหรับลูกค้าของบริษัทที่มี MOU กับธนาคาร และวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน แต่ไม่เกิน 1,500,000.-บาทกรณีลูกค้าทั่วไป
 • เบิกใช้วงเงินโดยใช้บัตรเดบิต จากเครื่อง ATM ทุกธนาคารที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool หรือเบิกใช้วงเงินโดยกดเงินไม่ใช้บัตร จากเครื่อง ATM ธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น
 • สามารถโอนเงินจากวงเงินสินเชื่อเข้าบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ ผ่าน SCB EASY App และสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้า/บริการกับร้านค้าที่ร่วมรายการ
 • การชำระเงินคืนสินเชื่อจะเป็นแบบหักชำระบัญชีเงินฝากอัตโนมัติเสมอ และสามารถชำระเพิ่มเติมด้วยเงินสดตามช่องทางต่าง ๆ ที่ทางธนาคารกำหนดได้
 • กรณีผู้กู้สิ้นสภาพการเป็นพนักงานขององค์กร ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม หรือ บริษัทยกเลิกการใช้บัญชีเงินเดือน SCB หรือ ลูกค้าไม่ได้รับเงินเดือนผ่านระบบ PAYROLL ของธนาคาร ให้ถือว่าสิทธิพิเศษที่พนักงานผู้กู้รายนั้นจะได้รับเป็นอันสิ้นสุดลง ธนาคารมีสิทธิปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยให้เพิ่มขึ้นเป็นอัตราดอกเบี้ยสูงสุด สำหรับสินเชื่อหมุนเวียน SPEEDY CASH ที่ธนาคารประกาศกำหนด ณ ขณะนี้เท่ากับร้อยละ 28 ต่อปี หรือ ตามประกาศของธนาคาร ณ ช่วงเวลานั้นๆ

ช่องทางการติดต่อ

โทรหาเรา

SCB พร้อมให้บริการคุณ 24 ชั่วโมงทุกวัน

0 2777 7777

ค้นหา SCB

พบกับบริการสาขา ตู้เอทีเอ็มใกล้เคียง หรือสะดวกที่สุด

ค้นหาเรา

ส่งข้อความหาเรา

ส่งข้อความหาเรา หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม

ส่งข้อความ