ค่าธรรมเนียมบัตรฟรี

ฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตรายปี ตลอดอายุพนักงานที่รับเงินเดือนผ่านบัญชี SCB

 

ฟรี ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต

ฟรี ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตตลอดอายุพนักงานที่รับเงินเดือนกับธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตรายใหม่เท่านั้น*

 

เงื่อนไขผลิตภัณฑ์และบริการ

เงื่อนไขบัตรเครดิต

  • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดอายุการเป็นพนักงานที่รับเงินเดือนกับธนาคารสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์รายใหม่เท่านั้น (ยกเว้นบัตรเครดิต SCB PRIVATE BANKING / SCB FIRST / SCB PRIME และบัตร Co-Branded เช่น SCB KING POWER / SCB SANSIRI / SCB TOYOTA และ SCB M VISA ทุกประเภท ไม่ร่วมรายการ)
  • สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าที่เป็นพนักงานของบริษัทที่รับเงินเดือนผ่านระบบ Payroll ของธนาคารที่สมัครใช้บริการตั้งแต่ 1 มกราคม 2565 – 30 กันยายน 2565
  • กรณีผู้สมัครบัตรเครดิตสิ้นสภาพการเป็นพนักงานขององค์กร ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม หรือ บริษัทยกเลิกการใช้บัญชีเงินเดือน SCB หรือ ลูกค้าไม่ได้รับเงินเดือนผ่านระบบ Payroll ของธนาคาร ให้ถือว่าสิทธิพิเศษที่ลูกค้ารายนั้นจะได้รับเป็นอันสิ้นสุดลง ธนาคารมีสิทธิเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีตามปกติ
  • ธนาคารมีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา หรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนดำเนินการเว้นแต่จะมีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ กรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด
  • เกณฑ์การอนุมัติบัตรเครดิตและเงื่อนไขอื่นๆ ให้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

 

ช่องทางการติดต่อ

โทรหาเรา

SCB พร้อมให้บริการคุณ 24 ชั่วโมงทุกวัน

0 2777 7777

ค้นหา SCB

พบกับบริการสาขา ตู้เอทีเอ็มใกล้เคียง หรือสะดวกที่สุด

ค้นหาเรา

ส่งข้อความหาเรา

ส่งข้อความหาเรา หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม

ส่งข้อความ