ไทยพาณิชย์ ชูตัวช่วย “SCB มีตังค์” เปิดทางผู้ประกอบการปลดล็อคสวัสดิการเบิกเงินล่วงหน้าให้พนักงาน อีกหนึ่งทางเลือกให้นายจ้างจูงมือลูกจ้างข้ามพ้นวิกฤตไปด้วยกัน

 

 

           ธนาคารไทยพาณิชย์ ปลุกพลัง “SCB มีตังค์” เปลี่ยนทางเลือกเป็นทางรอดในวิกฤตสภาพคล่อง      ชวนนายจ้างฉีกกฎสวัสดิการให้พนักงานเบิกเงินเดือนล่วงหน้าได้ตามจำนวนวันที่ทำงานไปแล้ว ด้วยแนวคิด “มีตังค์ไม่ต้องรอสิ้นเดือน” พร้อมจัดสิทธิประโยชน์จาก SCB Payroll ช่วยนายจ้างจ่ายเงินเดือนล่วงหน้าโดยไม่เป็นภาระเงินสำรองของบริษัท ตอบโจทย์การบริหารงานบุคคลขององค์กรยุคใหม่ ที่พร้อมแก้ปัญหาการเงินฉุกเฉินของพนักงานในวิกฤตโควิด-19 ได้อย่างลงตัว ร่วมสร้างทางรอดให้มนุษย์เงินเดือนสามารถวางแผนการเงินจากรายได้ประจำของตนเองโดยไม่ต้องพึ่งพาหนี้นอกระบบ ทั้งนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ต้องการช่วยเหลือลูกจ้างในสถานการณ์ปัจจุบัน จึงจัดแคมเปญให้พนักงานขององค์กรที่เข้าร่วมโครงการและรับเงินเดือนผ่าน SCB Payroll เบิกเงินเดือนล่วงหน้าผ่านฟังก์ชัน     มีตังค์ในแอปพลิเคชัน SCB Easy ด้วยค่าธรรมเนียมเพียง 1,000 ละ 10 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 – 31 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น 


 

 

 

           ทั้งนี้ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในสถานการณ์ปัจจุบัน ธนาคารได้ปรับลดค่าธรรมเนียมการเบิกเงินเดือนล่วงหน้าจาก 1,000 ละ 20 บาท เหลือ 1,000 ละ 10 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2564 – 31 ธันวาคม 2564 นี้เท่านั้น โดยพนักงานที่รับเงินเดือนผ่าน SCB Payroll และองค์กรที่เข้าร่วมโครงการจะสามารถเบิกเงินเดือนล่วงหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านฟังก์ชัน มีตังค์ ในแอปพลิเคชัน SCB Easy องค์กรที่สนใจใช้บริการ SCB Payroll Solution สามารถติดต่อผู้จัดการธุรกิจสัมพันธ์ หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.scb.co.th/th/payroll.html สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB Business Call Center 0 2722 2222

 

#scbมีตังค์ #มีตังค์ไม่ต้องรอสิ้นเดือน #scbpayroll #รับเงินเดือนผ่านscbเรื่องดีจะตามมา