1 เมษายน 2567 – 31 มีนาคม 2568

ชื้อตั๋วหนังราคาพิเศษ ที่ Major Cineplex

กับบัตรเดบิต SCB มาสเตอร์การ์ด

Major Cineplex x SCB DEBIT MASTERCARD
รับสิทธิ์ซื้อตั๋วหนังราคาพิเศษ 109 บาท หรือ 159 บาท ที่ Major Cineplex

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

 1. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเดบิต SCB มาสเตอร์การ์ดทุกประเภทที่ออกเป็นบัตรพลาสติกและบัตรเวอร์ชวล ของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ("ผู้ถือบัตร") ที่ได้เปิดใช้บัตร (Activate card) เรียบร้อยแล้ว สำหรับซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ (Normal Seat) ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติหรือดิจิตอล (2D) ราคาพิเศษเพียง 109 บาท หรือ 159 บาท จากราคามูลค่า 190 – 350 บาท โดยราคาพิเศษดังกล่าวจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสาขาที่ผู้ถือบัตรต้องการใช้บริการดังนี้
  • สำหรับราคา 109 บาท ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, อีสต์ วิลล์ ซีนีเพล็กซ์, ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, อยุธยาซิตี้พาร์ค ซีนีเพล็กซ์, บลูพอร์ต ซีนีเพล็กซ์, โคราช ซีนีเพล็กซ์ ,ซีคอน ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์
  • สำหรับราคา 159 บาท ที่โรงภาพยนตร์ในเครือพารากอน ซีนีเพล็กซ์, ไอคอน ซีเนคอนิค, ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต
  • ผู้ถือบัตรต้องชำระส่วนต่างด้วยบัตรเดบิต SCB มาสเตอร์การ์ด เท่านั้น ผ่านแอป Major Movie Plus หรือเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ (E-Ticket)
 2. ระยะเวลาส่งเสริมการขาย ตั้งแต่ 1 เมษายน 2567 – 31 มีนาคม 2568
 3. สงวนสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษได้ 2 ที่นั่ง /ผู้ถือบัตร / เดือน (จำกัดสิทธิ์จำนวน 5,900 ที่นั่ง / รวมทุกโรงภาพยนตร์ที่ระบุข้างต้น / เดือน)
 4. ผู้ถือบัตร สามารถดาวน์โหลดแอป Major Movie Plus เพื่อใช้บริการ และสมัครสมาชิก และลงชื่อเข้าใช้งาน (Login) ก่อนทำรายการ โดยหลังจากเลือกภาพยนตร์และรอบชมภาพยนตร์เรียบร้อย ต้องกดปุ่มใช้โปรโมชัน จากนั้นเลือก “เดบิตดี๊ดี SCB จัดให้ ดูหนัง ราคาพิเศษ” และระบุหมายเลขหน้าบัตรลงในช่อง “กรอกรหัสส่วนลดที่นี่” ก่อนการชำระเงิน
 5. หากผู้ถือบัตรต้องการอัพเกรดเป็นที่นั่ง Honeymoon , Optimus Chair หรือระบบ 3D, Atmos ลูกค้าต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนต่างของราคาบัตรฯ ที่เพิ่มขึ้นจากรายการส่งเสริมการขายนี้
 6. ผู้ถือบัตรสามารถใช้สิทธิ์ในการจองบัตรฯล่วงหน้าได้วันต่อวัน (กรณีมีการจำหน่ายบัตรฯล่วงหน้า) โดยช่วงเวลาที่จอง และเข้าชมต้องเป็นภายในวันเดียวกันเท่านั้น
 7. ระบบ IMAX, 4DX และที่นั่ง VIP ทุกประเภท ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้
 8. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่นหรือแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้
 9. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ของธนาคารฯ และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ได้
 10. ธนาคารมิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการให้บริการ และ/หรือ การจำหน่าย จึงไม่ต้องรับผิดชอบในกรณีสูญหาย บกพร่อง และ/หรือ ในเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นกับบริการดังกล่าว และ/หรือ กรณีที่ผู้บริโภคได้รับความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น และหากมีปัญหา หรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Major Movie Line โทร. 02-515-5555 เวลา 9.00 น. – 22.00 น. ได้ทุกวัน
 11. ธนาคาร และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข ข้อกำหนด รายละเอียด สิทธิประโยชน์ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วัน ก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่ในกรณีที่มีเหตุสุดวิสัยหรือเหตุจำเป็นอื่นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ ธนาคารจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุดเท่าที่สามารถทำได้ และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารและ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เป็นที่สุด
 12. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center 02-777-7777