0 %

ส่งลิสต์ให้แม่เลือก 9 ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี แม่มณีชวนชิม

วันแม่ปีนี้
ชวนคุณแม่มาทานมื้ออร่อย
ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ
ในเมืองกรุง

9 ร้านที่เรารวบรวมมา บอกเลยว่าไม่ใช่แค่รสชาติอาหารอร่อยเท่านั้น แต่มีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร บวกกับการตกแต่งร้าน บรรยากาศดี ๆ มีหลากหลายมุมให้เลือกนั่ง ยิ่งทำให้กลายเป็นมื้อที่พิเศษมากขึ้นไปอีก รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้าค่ะ ส่งลิตส์ร้านอาหารต่อไปนี้ให้แม่เลือกเลย

1

Mitt Restaurant & Space (มิตร@อารีย์)

พญาไท ,
กรุงเทพมหานคร

ร้านอาหารไทยสไตล์ฟิวชัน บรรยากาศโฮมมี่ ย่านอารีย์ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor ตึกสีขาวตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลจากลายไม้ ล้อมรอบไปด้วยสีเขียวจากไม้นานาพันธุ์ เป็นโทนสีที่สบายตาสุด ๆ ยิ่งบรรยากาศยามเย็นแสงจะสวยเป็นพิเศษ ชวนคุณแม่มาดินเนอร์ในบรรยากาศสบาย ๆ ในวันชิลล์ ๆ ฟีลดีแน่นอน

ที่นี่มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ของหวาน และอาหารไทย สามารถเลือกได้ทั้งแบบอาหารจานเดียว หรือแบบกับข้าวทานร่วมกัน แต่ที่แน่ ๆ คือ อร่อยทุกเมนูแน่นอน!

ที่ตั้งร้าน

Mitt Restaurant & Space (มิตร@อารีย์)

เขตพญาไท กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด : 11.00 น. - 20.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร. 065-938-7151

ติดตามเพจของร้านได้ที่ https://www.facebook.com/Mittrestaurant/

‘ชวนย้อนวันวาน ไปลิ้มรสเมนูต้นตำรับโบราณจากตำราอาหารไทย ที่.. จิรกาล’ กลิ่นอายความวินเทจโบราณ ที่ชัดตั้งแต่ก้าวเข้ามาในพื้นที่ร้าน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โบราณ สวยงาม และมีเสน่ห์มาก แม้แต่จานชามต่าง ๆ ก็สื่อความเป็นยุคเก่าได้ดีเลยทีเดียว

‘จิรกาล’ มีเมนูอาหารมากกว่า 100 เมนู โดยมีคอนเซ็ปต์ คือ “อาหารไทยในวันวาน” ทุกจานเป็นเมนูฮาลาล มีทั้งอาหารจานเดียว แบบเป็นเซ็ต และเมนูเครื่องดื่มมากมาย ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างปราณีต พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้ลิ้มลองย้อนวันวานไปกับรสชาติของอาหารไทยต้นตำรับ

ที่ตั้งร้าน

จิรกาล

76 ซอย สุขุมวิท 49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.

เปิดบริการ 11.00-22.30 น. (ปิดทุกวันพุธ)

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร. 082-615-5664

ติดตามเพจของร้านได้ที่ https://www.facebook.com/Jirakaan

ร้านอาหารเวียดนาม บรรยากาศสุดชิลล์ ตกแต่งสไตล์วินเทจ โทนสีน้ำตาล ชุดโต๊ะและเก้าอี้เป็นแบบไม้ ให้ฟีลคาเฟ่ แบ่งสัดส่วนภายในร้านชัดเจน มีทั้งโซน Indoor โปร่งสบาย มีให้เลือกถึง 2 ชั้น โถงสูงไม่แออัด

ส่วนของ Outdoor ก็ร่มรื่น ยิ่งตอนช่วงเย็น บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุด ๆ ตกแต่งด้วยไฟประดับ พื้นที่กว้างขวาง มีที่นั่งเยอะมาก พาคุณแม่มาทานมื้อเย็นที่นี่ รับรองว่ามีอมยิ้มเล็ก ๆ แน่นอนค่ะ

ที่ตั้งร้าน

Photynine (เฝอตี้นาย)

พระราม 9

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 น. - 24:00 น.

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร. 082-793-8855

ติดตามเพจของร้านได้ที่ https://www.facebook.com/Photynine

บ้านสีขาวหลังใหญ่ บรรยากาศแสนอบอุ่น ตกแต่งสไตล์โฮมมี่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นต้นอินทผลัมที่เด่นสง่าอยู่กลางบ้าน สีเขียวจากไม้ประดับทั้งในบ้านและด้านนอก รวมถึงเฟอร์นิเจอร์โต๊ะไม้ เก้าอี้หวาย โทนน้ำตาลที่เข้ากับบ้านสีขาวแห่งนี้ ยิ่งเพิ่มความอบอุ่นให้กับที่นี่ขึ้นไปอีก

ร้าน Emmie’s มีทั้่งโซน Indoor และ Outdoor ให้เลือกนั่ง บอกเลยว่าบรรยากาศดีทั้ง 2 โซนเลย ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านบรั้นช์ ที่พร้อมเสิร์ฟอาหาร เครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนูให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

ที่ตั้งร้าน

Emmie’s (เอมมีส์)

พระราม 9

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08:00 น. - 22:00 น.

สอบถามเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร. 097-237-9777

ติดตามเพจของร้านได้ที่ https://www.facebook.com/Emmiesbkk

ลิ้มรสอาหารนานาชาติสไตล์โมเดิร์น ในบรรยากาศบ้านสีขาวหลังใหญ่แสนอบอุ่น น่ารัก และเป็นกันเอง ไม่ว่าจะพาคุณแม่มาทานมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นก็เหมาะมาก ๆ

หลากหลายเมนูอร่อยมากมาย รออยู่ที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยดั้งเดิม อาหารนานาชาติ อาหารว่าง หรืออาหารจานเดียว บอกเลยว่ามีหลากหลายสไตล์มาก

ที่ตั้งร้าน

T and T Restaurant

แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

เวลาเปิด-ปิด : 11.00 น. - 20.00 น. (ปิดทุกวันจันทร์)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 065-938-7151

ติดตามเพจของร้านได้ที่ https://www.facebook.com/TandTRestaurant

คาเฟ่ ร้านอาหารออร์แกนิก บรรยากาศสวนร่มรื่นกลางทองหล่อ ตัวร้านตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ เปิดรับแสงธรรมชาติ สัมผัสพื้นที่สีเขียวได้อย่างสบายตา มีทั้งโซน In door และ Outdoor ไม่ว่าจะนั่งโซนไหน ก็บรรยากาศดีทั้งคู่เลย

ที่ตั้งร้าน

Patom Organic Living Cafe

แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เปิดบริการทุกวัน เวลา 09:00 น. - 19:00 น.

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 098-259-7514

ติดตามเพจของร้านได้ที่ https://www.instagram.com/patom_organic_living/

ร้านอาหารจีน Modern Fine Cuisine & Dim Sum สไตล์ฮ่องกง เป็นร้านอาหารจีนย่านอารีย์ ที่ตกแต่งร้านด้วยโทนน้ำเงิน-เขียว เฟอร์นิเจอร์หรูหราสวยงามสไตล์จีน บรรยากาศสบาย เหมาะแก่การพาคุณแม่มาทานเมนูอร่อย ๆ

ที่นี่เขาใช้วัตถุดิบชั้นเลิศ ทั้งเมนูติ่มซำ เมนูอาหารจานหลัก รวมไปถึงของหวาน และเครื่องดื่มอีกมากมาย เช่น mocktail, cocktail หรือ wine นำเข้าจากต่างประเทศ ในส่วนของเมนูอาหาร ทางร้านมีการปรับสูตรแบบดั้งเดิมโบราณให้เข้ากับยุคสมัย แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ไว้ได้อย่างลงตัว

ที่ตั้งร้าน

DAI LOU (ไต่โหล)

พหลโยธิน 5 เขตพญาไท กรุงเทพฯ

เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:30 น. - 22:30 น.

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 082-465-6299

ติดตามเพจของร้านได้ที่ https://instagram.com/dailoutapas

8

13 Coins 13 เหรียญ (สาขาวัฒนา)

วัฒนา ,
กรุงเทพมหานคร

ร้านดังในตำนานที่ส่งต่อความอร่อยจากรุ่นสู่รุ่น ร้านตกแต่งเป็นแนวคาเฟ่สไตล์อเมริกัน โทนสีเขียวสดใสมีลวดลายงานศิลปะของต้นไม้ ใบไม้ สีสันสวยงาม ทำให้มองแล้วสบายตา มีทั้งมุมอร่อยและมุมสำหรับถ่ายรูป หากพาคุณแม่แวะมาทานข้าวที่นี่ บอกเลยว่าได้แชะภาพสวย ๆ กลับบ้านด้วยแน่นอน

ที่ตั้งร้าน

13 Coins 13 เหรียญ (สาขาวัฒนา)

ถ.สุขุมวิท 49 คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 น. - 21.00 น. (Last order 20:30 น.)

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 061-542-4569

ติดตามเพจของร้านได้ที่ https://www.facebook.com/13coinsbangkok

เอาใจคุณแม่กับร้านเนื้อสไตล์ญี่ปุ่น มีเนื้อคุณภาพดีเกรดพรีเมียมให้เลือกหลากหลาย ทั้งของไทยและนำเข้าต่างประเทศ ซึ่งตัวร้านถูกดัดแปลงมาจากตึกแถว ให้กลายเป็นร้านสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ โทนสีเข้ม มีลูกเล่นเป็นครัวเปิด ทำให้เห็นความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำอาหารของเชฟได้เลย

ที่ตั้งร้าน

Tora Tora Japanese Kitchen

แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

เปิดบริกา วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 11:00 น. - 14:00 น.

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 064-772-3787

ติดตามเพจของร้านได้ที่ https://www.facebook.com/ToratoraJapaneseKitchen

สำหรับลูก ๆ คนไหน ที่พาคุณแม่และครอบครัวเดินทางมาทานของอร่อยใจกลางกรุง ตามที่แม่มณีชวนมาชิม ไม่ต้องพกเงินสดมาให้วุ่นวาย ทุกร้านสามารถจ่ายค่าอาหารด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ดกับแม่มณี ผ่านมือถือของคุณได้เลย ทั้งอิ่มอร่อย แล้วยังสะดวกสบายสุดๆ ไม่มาชิมไม่ได้แล้วนะ คราวหน้าแม่มณีจะพาไปชิมย่านไหนอีก คอยติดตามกันได้ที่นี่เลยนะคะ

สำหรับร้านค้าที่สนใจร่วมกิจกรรมแม่มณีชวนชิมอร่อยติดดาว เพื่อรับพรีเมียมเซตแม่มณีชวนชิม รวมมูลค่าสูงสุด 2,050 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้เลยนะคะ คลิกที่นี่

แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว • แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว • แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว

เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย
ร่วมเป็นร้าน “อร่อยติดดาว”
รับประกันโดยแม่มณี

เพียงส่งข้อมูลร้านอาหารของคุณเข้ามา
เพื่อรับการคัดเลือกเป็นร้านอาหารแม่มณีชวนชิม