0 %

ไม่ต้องบินไกลถึงฮานอย ก็อิ่มอร่อยกับอาหารเวียดนามรสดีได้ ที่ร้าน Photynine (เฝอตี้นาย)

ร้านอาหารเวียดนามสไตล์ Home Cooking ที่เจ้าของร้านอยากแบ่งปันสูตรลับความอร่อยของคุณแม่ที่เป็นหญิงชาวเวียดนาม ผู้หลงใหลในการทำอาหาร และได้สร้างสรรค์เมนูเด็ดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกว่าอาหารเวียดนามทั่วไป ส่วนเรื่องความอร่อยไม่ต้องพูดเยอะให้เสียเวลา รสชาติเด็ดจนต้องขอยกนิ้วให้ ร้านนี้มีชื่อว่า Photynine (เฝอตี้นาย) บอกได้เลยว่าตอบโจทย์สายผัก และคนรักสุขภาพ เพราะมีเมนูเฮลตี้ให้เลือกทานหลากหลายชนิด กินเยอะแค่ไหน ยังไงก็ไม่รู้สึกผิด

การเดินทาง

ร้านนี้มาง่ายมาก ให้มาตามถนนพระรามเก้าตัดใหม่ มุ่งหน้าออกมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เลยเดอะไนน์มาประมาณ 800 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยพระรามเก้า 49 มาอีก 200 เมตร ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถฝั่งตรงข้าม หรือหากใครไม่สะดวกเดินทางมา ก็สามารถสั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่ได้เช่นกัน

บรรยากาศร้าน

ร้านนี้นำบ้านเก่ายุค 80 มาปรับปรุงใหม่ทาสีขาวทั้งหลังให้ดูดีมีสไตล์ ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ หน้าต่างบานใหญ่ติดกระจกใส เพื่อปล่อยให้แสงธรรมชาติสาดเข้ามาสัมผัสถึงภายในตัวร้าน

ตัวอาคารทำเป็นเพดานสูงจึงให้ความรู้สึกที่โปร่งสบาย ไม่อึดอัด การตกแต่งร้านมีการผสมผสานกลิ่นอายความเป็นเวียดนามร่วมสมัยลงไปได้อย่างลงตัว มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบอินดอร์ และเอาท์ดอร์

ถ้าเลือกนั่งในโซนอินดอร์ สามารถเลือกโต๊ะบริเวณชั้นล่าง หรือจะเดินขึ้นมาบนชั้น 2 ก็ได้ บรรยากาศโดยรวมให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกลับไปนั่งกินข้าวที่บ้านแม่

ส่วนบรรยากาศบริเวณเอาท์ดอร์นั้น ให้ความรู้สึกสบาย ๆ เหมือนการไปนั่งแฮงเอาท์ชิล ๆ กับเพื่อนฝูงคนสนิท ยิ่งตอนเย็นย่ำด้วยแล้ว นั่งกินอาหารเคล้าเสียงเพลงเบา ๆ ชมผู้คนที่สัญจรไปมาริมถนนในซอยที่มีทั้งร้านอาหาร และคาเฟ่เก๋ ๆ ชิค ๆ เรียงรายตลอดสองข้างทาง รับรองได้ว่าอาหารมื้อนี้จะสุดแสนพิเศษ อิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งใจอย่างแน่นอน

เมนูติดดาว

เกาเหลาเฝอหม้อไฟ ชุดรวมเนื้อ

450 บาท
สายเนื้อต้องไม่พลาดเมนูนี้ เกาเหลาเฝอหม้อไฟ ชุดรวมเนื้อ เค้าคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียมสไลด์เป็นแผ่นบาง ๆ มาพร้อมเนื้อตุ๋น และลูกชิ้นเนื้ออยู่ในชุดเดียวกัน เสิร์ฟมาพร้อมผักเคียง และน้ำจิ้มกะปิรสต้นตำรับของเวียดนาม ส่วนน้ำซุปนั้น ทางเชฟเคี่ยวกระดูกวัวเป็นวัน ๆ อัดแน่นด้วยเครื่องสมุนไพรส่งกลิ่นหอมฉุยยั่วให้น้ำลายสอ ถ้าหากใครกลัวจะไม่อิ่ม สามารถสั่งเส้นเฝอมาทานเพิ่มได้เลย เมนูนี้แม่มณีรับรองว่าดีจริง ชิมแล้วจะติดใจ อร่อยจนต้องติดดาวให้

เมนูแนะนำอื่นๆ
ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

เปิดทุกวัน
11:00 น. - 22:00 น.
สอบถามเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร. 02-118-6174 หรือ 095-848-4888

ลูกค้าที่สนใจมาอิ่มอร่อยที่ “ร้าน Photynine (เฝอตี้นาย)” ไม่ต้องพกเงินสดมา ก็สามารถอร่อยกับเมนูอาหารเวียดนามแบบเฮลตี้ได้ง่าย ๆ เพียงหยิบมือถือขึ้นมาสแกนจ่ายเงินกับแม่มณีได้เลย สะดวกสบายสุดๆ

สำหรับร้านค้าที่สนใจร่วมกิจกรรมแม่มณีชวนชิมอร่อยติดดาว เพื่อรับพรีเมียมเซตแม่มณีชวนชิม รวมมูลค่าสูงสุด 2,050 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้เลยนะคะ คลิกที่นี่

แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว • แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว • แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว

เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย
ร่วมเป็นร้าน “อร่อยติดดาว”
รับประกันโดยแม่มณี

เพียงส่งข้อมูลร้านอาหารของคุณเข้ามา
เพื่อรับการคัดเลือกเป็นร้านอาหารแม่มณีชวนชิม