0 %

หลีกหนีความวุ่นวาย มาผ่อนคลายด้วยอาหารอร่อยที่ Emmie’s (เอมมีส์)

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหาร หรือ คาเฟ่ ที่ให้บรรยากาศชิล ๆ เหมือนบ้านพักตากอากาศในยุโรป ร้านน่ารัก น่านั่งพักผ่อน ดูอบอุ่นสไตล์โฮมมี่แห่งนี้มีชื่อว่า Emmie’s (เอมมีส์) ใครที่เจอความวุ่นวายมาหนักหนาแค่ไหน ลองแวะมาผ่อนคลาย พร้อมสั่งอาหารอร่อย ๆ ขนมเค้กหลากชนิด และเครื่องดื่มสุดสดชื่นของทางร้านมาทานดู รับรองว่าคุณจะลืมความเครียดเหล่านั้นไปเลย บรรยากาศร้านที่ดูโปร่งโล่งสบายตา และแสงธรรมชาติที่ลอดผ่านหน้าต่างเข้ามานั้น ช่วยเสริมให้มื้ออาหารที่นี่สมบูรณ์ขึ้นมากทีเดียว นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่คุณหมอแนะนำไว้ให้บริการลูกค้าอีกด้วย

การเดินทาง

ถ้ามีรถส่วนตัวก็มาไม่ยาก ให้มาตามถนนพระรามเก้าตัดใหม่ มุ่งหน้าออกมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เลยเดอะไนน์มาประมาณ 800 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยพระรามเก้า 49 ขับต่อมาจนถึงซอย 8 ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถด้านหน้าร้านได้เลย หรือหากใครคิดว่าไม่สะดวกที่จะเดินทางมา ก็สามารถสั่งผ่านแอปเดลิเวอรี่ได้เช่นกัน

บรรยากาศร้าน

ร้านนี้เป็นบ้านสีขาว 2 ชั้นที่ดูสะอาดตา มีต้นไม้ใหญ่น้อยให้ความร่มรื่นทั้งด้านนอก และด้านใน การตกแต่งเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก จึงทำให้ร้านดูสว่าง นอกจากนี้กระจกใสที่เป็นหน้าต่างโดยรอบก็ช่วยให้มีแสงจากธรรมชาติเข้ามาพอสมควร ใครชอบถ่ายรูป ขอบอกว่าที่นี่แสงสวยมาก สามารถหยิบกล้องออกมาถ่ายได้เกือบทุกมุม

หากเดินขึ้นมาบริเวณชั้น 2 ก็จะเห็นงานเพ้นท์เป็นลายใบไม้สีเขียวสด ตัดกับฝาผนังสีขาว ดูสบายตา มีโต๊ะไว้รองรับลูกค้ามากมาย จัดวางเว้นพื้นที่ตรงกลางไว้ ทำให้ดูโปร่ง ไม่อึดอัด

ส่วนบรรยากาศบริเวณเอาท์ดอร์นั้น เหมือนอยู่ในสวนกลางบ้าน ที่มีต้นไม้ให้ร่มเงา ให้ความรู้สึกสบาย ๆ เหมาะกับการออกมานั่งจิบชา ผ่อนคลายความเครียดยามบ่าย นับว่าเป็นร้านอาหาร และคาเฟ่ที่นอกจากจะมีอาหารและเครื่องดื่มอร่อย ๆ ไว้ให้บริการแล้ว ยังสามารถเก็บภาพสวย ๆ กลับไปได้อีกเพียบ

เมนูติดดาว

สลัดซีซาร์ EMMIE’S CAESAR SALAD

220 บาท
อาหารเรียกน้ำย่อยจานโต อย่างสลัดซีซาร์ของเอมมีส์ อร่อยไม่เหมือนใคร จนแม่มณีต้องขอติดดาวให้ นอกจากวัตถุดิบทั่วไปเช่น ผักกาดโรเมน หรือผักกรีนคอส อกไก่นุ่ม เบคอนกรุบ ๆ และขนมปังหั่นเต๋าอบกรอบ ที่ใส่มาจนพูนจานแล้ว ที่นี่ยังใส่อะโวคาโดชิ้นโต ๆ มาให้ด้วย ก่อนจะคลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดเข้มข้น พร้อมปิดท้ายด้วยการโรยพาร์มีซานชีสขูดแบบจัดหนัก อร่อยสุด ๆ ไปเลย

เมนูแนะนำอื่นๆ
ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

เปิดให้บริการ
ตั้งแต่เวลา 08:00 น. - 22:00 น.
สอบถามเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร. 097-237-9777

ลืมพกเงินสดมาก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะว่าลูกค้าที่มาทานที่ ร้าน Emmie’s (เอมมีส์) สามารถหยิบมือถือขึ้นมาสแกนคิวอาร์เพื่อจ่ายเงินผ่านแม่มณีได้เลย นอกจากอร่อยแล้วยังสะดวกด้วย

สำหรับร้านค้าที่สนใจร่วมกิจกรรมแม่มณีชวนชิมอร่อยติดดาว เพื่อรับพรีเมียมเซตแม่มณีชวนชิม รวมมูลค่าสูงสุด 2,050 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้เลยนะคะ คลิกที่นี่

แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว • แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว • แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว

เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย
ร่วมเป็นร้าน “อร่อยติดดาว”
รับประกันโดยแม่มณี

เพียงส่งข้อมูลร้านอาหารของคุณเข้ามา
เพื่อรับการคัดเลือกเป็นร้านอาหารแม่มณีชวนชิม