0 %

ร้านอาหารอีสานอร่อยเด็ด “ยอดลาบเป็ดอุดร” แซ่บนัวถึงใจ ยกนิ้วให้เลย

ร้านอาหารอีสานรสเด็ด เผ็ดกำลังดี ไม่มีติดหวาน สายแซ่บนัวต้องไม่พลาด “ยอดลาบเป็ดอุดร” ร้านนี้มีชื่อเสียงมาเนิ่นนาน เป็นต้นตำรับผู้คิดค้นลาบเป็ดสูตรอุดร อีสานขนาดแท้ ที่เข้ามาชวนชาวกรุงให้น้ำลายสอ ตั้งแต่สมัยรุ่นคุณพ่อแล้วส่งต่อความอร่อยมาสู่รุ่นลูก แต่เดิมนั้นเป็นเพียงเพิงเล็ก ๆ อยู่ปลายถนนลาดพร้าว ตรงข้ามกับโรงพยาบาลเวชธานี มีเพียง 5 โต๊ะ ต่อมาร้านเริ่มเป็นที่นิยมก็เพิ่มจำนวนโต๊ะมาเรื่อย ๆ ภายหลังได้ย้ายไปอยู่ที่แจ้งวัฒนะจนหมดสัญญา จากนั้นจึงย้ายมาอยู่ที่ถนนพระรามเก้าตัดใหม่ และที่ถนนกรุงเทพกรีฑา เป็นสาขาที่ 2

 

ร้านนี้ไม่ว่าจะมาเป็นก๊วนหรือยกมาเป็นแก๊งแบบครอบครัวก็ถูกใจทุกคน เพราะทางร้านมีเมนูเด็ดให้เลือกหลากหลาย เอาใจคนทุกเพศ ทุกวัย ชอบอาหารประเภทไหน เลือกได้หมด ทั้งตำ ยำ ทอด ปิ้ง ย่าง ต้ม ยกขบวนมาเสิร์ฟคนรักอาหารอีสานแซ่บ ๆ แบบจัดเต็ม

การเดินทาง

ถ้าหากมาตามถนนพระรามเก้าตัดใหม่ มุ่งหน้าออกมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี ขับเลยเดอะไนน์มาประมาณ 800 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยพระรามเก้า 49 มาแค่ 50 เมตร ก็ถึงร้านแล้ว โดยร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ ร้านนี้มีลานจอดรถขนาดใหญ่อยู่ในซอยฝั่งตรงข้าม หรือถ้าใครไม่สะดวกเดินทางก็สามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้เช่นกัน

บรรยากาศร้าน

ร้านนี้มีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบ อินดอร์ และเอาท์ดอร์ บรรยากาศเป็นกันเองสบาย ๆ ถ้าใครขี้ร้อนแนะนำให้เลือกห้องแอร์ซึ่งมีที่นั่งกว้างขวาง แอร์เย็นสะใจ แต่ถ้าหากต้องการรับลมธรรมชาติเอื่อย ๆ ก็สามารถเลือกนั่งข้างนอกเพื่อชมบรรยากาศรอบร้านแบบกว้าง ๆ ดูผู้คนที่มานั่งกินอาหาร ได้ความรู้สึกที่ดูสนุกอบอุ่นแบบไทย ๆ

เมนูติดดาว

ลาบเป็ด

150 บาท
เมนูนี้ แม่มณีรับรองว่า ได้ชิมแล้วจะติดใจ ขอบอกก่อนว่า ลาบเป็ด ถ้าฝีมือไม่เด็ดจริง เนื้อเป็ดจะมีกลิ่นสาบ แต่เชฟที่นี่เด็ดแท้แน่นอน สมกับที่เอาเมนูนี้มาตั้งเป็นชื่อร้าน รสจัดจ้านนัวสุด ๆ เป็ดเนื้อนุ่ม ๆ สับแต่พอหยาบ คลุกเค้ากับเครื่องปรุงลาบ ทั้งพริกป่น น้ำมะนาวสด น้ำปลาอย่างดี ที่สำคัญเคล็ดลับที่ทำลาบจานนี้หอมสุด ๆ ก็คือ ข้าวคั่วใหม่ ๆ สด ๆ ใครได้กลิ่นเป็นต้องน้ำลายสอ อร่อยดีงามจริง ๆ จนต้องขอติดดาวให้หลาย ๆ ดวงเลย

เมนูแนะนำอื่นๆ
ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

เปิดทุกวัน
11:00 น. - 23:00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร 092-602-9997

ลูกค้าที่สนใจมาอิ่มอร่อยที่ “ยอดลาบเป็ดอุดร” พระราม 9 ซ.49 ไม่ต้องพกเงินสด ก็สามารถมาอร่อยแซ่บได้ทั้งก๊วน เพียงสแกนจ่ายเงินผ่านแม่มณีด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว สะดวกสบายสุดๆ

สำหรับร้านค้าที่สนใจร่วมกิจกรรมแม่มณีชวนชิมอร่อยติดดาว เพื่อรับพรีเมียมเซตแม่มณีชวนชิม รวมมูลค่าสูงสุด 2,050 บาท สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้เลยนะคะ คลิกที่นี่

แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว • แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว • แม่มณีชวนชิม อร่อยติดดาว

เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย
ร่วมเป็นร้าน “อร่อยติดดาว”
รับประกันโดยแม่มณี

เพียงส่งข้อมูลร้านอาหารของคุณเข้ามา
เพื่อรับการคัดเลือกเป็นร้านอาหารแม่มณีชวนชิม