1 กุมภาพันธ์ 2563 - 31 ธันวาคม 2563

 

ช้อปก่อนบินที่ KING POWER Online

ฟินกับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อจ่ายด้วยบัตร PLANET SCB

 

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

 1. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร PLANET SCB ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ทุกประเภท (“ผู้ถือบัตร”) ที่ได้รับรหัสส่วนลดผ่าน Easy Bonus ในแอป SCB EASY กดรับสิทธิ์ใช้รหัสส่วนลดเพื่อชำระค่าสินค้าหรือ บริการ ที่ KING POWER ONLINE ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป เพื่อรับรหัสส่วนลดสูงสุด 20% ขึ้นอยู่กับสินค้าหรือ บริการ จำกัดจำนวนสิทธิ์ 5,000 สิทธิ์ ต่อเดือน กำหนดรับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 - 31 ธันวาคม 2563
 2. ระยะเวลาส่งเสริมการขาย ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 - 31 ธันวาคม 2563
 3. สงวนสิทธิ์การใช้รหัสส่วนลด 1 ครั้ง / 1 ท่าน / 1 รหัสส่วนลด / 1 การสั่งซื้อ / 1 บัญชีสมาชิก / เดือน
 4. ผู้ถือบัตรต้องสมัครสมาชิกและ Login ผ่าน KING POWER Application หรือ KING POWER Website : www.kingpower.com ก่อนการใช้รหัสส่วนลดนี้ เท่านั้น
 5. รหัสส่วนลดที่ได้รับจาก Easy Bonus ต้องนำไปใช้ที่ เว็บ www.kingpower.com หรือที่ KING POWER Application ภายในระยะเวลา 180 นาที หลังจากได้รับรหัสส่วนลด ทั้งนี้ รายการส่งเสริมการขายนี้สามารถใช้ร่วมกับสินค้าราคาพิเศษหรือ สินค้าลดราคา เฉพาะที่ร่วมรายการเท่านั้น ยกเว้น สินค้าที่งดร่วมรายการทุกประเภทไม่สามารถร่วมจัดรายการ โดยสินค้าที่ร่วมรายการอาจเปลี่ยนแปลงโดย KING POWER ได้
 6. รหัสส่วนลดนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิ์ Birthday Celebration, บัตรส่วนลดอื่น ๆ E-Purse, E-Cash, Gift Voucher, Cash Voucher ทุกประเภท และโปรโมชั่นอื่น ๆ และ ไม่สามารถใช้ส่วนลดร่วมกับชุดคูปองเงินสด OBS บัตรสมาชิกทุกประเภทและรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
 7. สำหรับผู้ถือบัตรที่สมัครบัตรใหม่ในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขายนี้ จะได้รับรหัสส่วนลดผ่าน Notification / Easy Bonus ในแอป SCB Easy ในเดือนถัดจากเดือนที่สมัคร
 8. รหัสส่วนลดมีอายุการใช้งาน 180 นาที หลังจากกดยืนยันสิทธิ์ ทั้งนี้รหัสส่วนลดที่หมดอายุและไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขายถือว่าสละสิทธิ์ รวมทั้งไม่สามารถขอคืนสิทธิ์ได้
 9. KING POWER ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกรายการสั่งซื้อสินค้าที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข
 10. สมาชิกบัตร คิง เพาเวอร์ ทุกรายการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์สามารถสะสมกะรัตได้
 11. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น หรือแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นได้
 12. รหัสส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ยกเว้น
  12.1 แผนกเครื่องสำอาง
         12.1.1 สินค้า Duty Free แบรนด์ KIEHL'S Clearly Corrective™ Dark Spot Solution 100ml, KIEHL'S 50ML Clearly Corrective™ Dark Spot Solution, GUCCI, Dior และ CLARINS Double Serum
         12.1.2 สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ , ESTRO, , MAKE UP REVOLUTION, SUPERSHADES, THE28, MAD HIPPIE, , JUV, ESTRO, และ KOKLIANG
  12.2 แผนกน้ำหอม
         12.2.1 สินค้า Duty Free แบรนด์ GUCCI (คอลเล็กชั่น BLOOM) และ Dior
         12.2.2 สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ ARAYA, BENTLEY, CRIS HORWANG, DUCATI, JAGUAR, MAUBOUSSIN, MARIO MAURER, MERCEDES BENZ, NATALIE GLEBOVA, PATCHRAPA, PLOY CHERMARN, PRINCESSE MARINA DE BOURBON, SPELL BY JANIE และ ZIPPO
  12.3 แผนกนาฬิกา
         12.3.1 สินค้า Duty Free แบรนด์ MIDO รุ่น Baroncelli Big Date King Power Special Edition
  12.4 แผนกอิเล็กทรอนิกส์
         12.4.1 สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ GoPro MAX และ GoPro Hero8 – Black
  12.5 แผนกเครื่องใช้ในบ้าน
         12.5.1 สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ , KITCHENAID, IBLE, IROBOT, SMEG, , MAXELL, OSIM, และ IQAir
  12.6 แผนก Aroma Therapy
         12.6.1 สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ PRO ENHANCER และ 7SPRINGS
  12.7 แผนก Mom, Kids & Toys
         12.7.1 สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ NINEBOT
  12.8 แผนก OTOP
         12.8.1 สินค้าส่งถึงบ้าน แบรนด์ FIVE STARS, NUTRIMATE, DAHRA และ VERA GOLD
  12.9 แผนก LIQUOR & WINE ทุกแบรนด์
  12.10 แผนก PHARMACY ทุกแบรนด์
 13. ธนาคารและ KING POWER ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดจากผู้ถือบัตรในกรณีดังต่อไปนี้
  • การไม่ได้รับรหัสส่วนลด เนื่องจากความผิดพลาดอันเกิดจากโทรศัพท์มือถือของผู้ถือบัตร
  • การไม่สามารถใช้รหัสส่วนลดได้เนื่องจากการสูญหายของข้อมูลสิทธิในเมนูสิทธิพิเศษ Easy Bonus
  • การใช้งานรหัสส่วนลดที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายนี้
 14. เงื่อนไขการซื้อสินค้า การคืนสินค้า เป็นไปตามที่ KING POWER กำหนด
 15. ธนาคารมิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการผลิต และ/หรือ การให้บริการ และ/หรือ การจำหน่าย และ/หรือ นำเข้า และ/หรือ การจัดส่งสินค้า และ/หรือ บริการ ธนาคารจึงไม่ต้องรับผิดชอบในกรณีสูญหาย เสียหาย บุบสลาย ชำรุด บกพร่อง และ/หรือ ในเหตุอื่นใดอันเกิดขึ้นกับสินค้าหรือบริการดังกล่าว รวมถึงกรณีที่ผู้บริโภคได้รับความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น หากมีปัญหา หรือข้อสงสัย กรุณาติดต่อ http://story.kingpower.com/th/contact-us-th/ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของ KING POWER โทร. 1631 ในวันและเวลาทำการ (จันทร์ – อาทิตย์ เวลา 09.00 - 21.00 น.) โทรสาร. 02-677-8898 หรือ E-mail: contact@kingpower.com
 16. ธนาคาร และ KING POWER ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้เมื่อใดก็ได้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนดำเนินการ เว้นแต่จะมีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ กรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารและ KING POWER เป็นที่สุด
 17. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้บัตร PLANET SCB ได้ที่ SCB Call Center โทร. 02-777-7777