1 เม.ย. 62 – 31 ก.ค. 62

 

บัตรเดบิต SCB M

เดบิตบัตรเดียว ได้ทั้งส่วนลดและคะแนน M Point สมัครและรับส่วนลดรวมสูงสุด 300 บาท* ตั้งแต่ 1 เม.ย. 62 – 31 ก.ค. 62

 

สิทธิประโยชน์สำหรับบัตรเดบิต SCB M VISA

(1) รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปสินค้าราคาปกติในห้างฯ เครือเดอะมอลล์กรุ๊ป
รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปสินค้าราคาปกติในโฮม เฟรช มาร์ท, กูร์เมต์ มาร์เก็ต 800 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
(2) รับ x2 M Point เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท ในห้างสรรพสินค้า, กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮม เฟรช มาร์ท
รับ x2 M Point เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท ที่ www.mcardshop.com
(3) เงื่อนไขการใช้สิทธิ์ Wow 9 Point
สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกบัตรเดบิต SCB M VISA และบัตรเติมเงิน SCB M VISA เท่านั้น / กดรับสิทธิ์ที่ M Card แอปพลิเคชัน ณ จุดขายที่กำหนดเท่านั้น / แสดงรหัสรับสิทธิ์ใน M Coupon กับพนักงานขาย รหัสจะหมดอายุใน 15 นาที
ไม่สามารถบันทึกหน้าจอโทรศัพท์เพื่อรับสิทธิ์ได้
ในกรณีที่มีการกดรับสิทธิ์แล้ว ไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ในทุกกรณี
ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือทอนได้
ไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
สอบถามเพิ่มเติม ณ จุดขาย
(4) สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเดบิต SCB M VISA ใบใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562 – 31 กรกฎาคม 2562 จะได้รับ M Coupon ส่วนลดเงินสด จำนวน 7 ใบ มูลค่ารวม 300 บาท (ประกอบด้วย M Coupon มูลค่า 100 บาท จำนวน 1 ใบ / M Coupon มูลค่า 50 บาท จำนวน 2 ใบ / มูลค่า 25 บาท จำนวน 4 ใบ) ผ่าน M Card แอปพลิเคชัน ในหมวด SCB M Privilege ภายใน 5 วันนับจากเปิดใช้บริการบัตรเดบิต SCB M VISA เเละภายในวันที่ 15 เมษายน 2562 สำหรับลูกค้าบัตรเดบิต SCB M VISA ปัจจุบันซึ่งบัตรยังคงสถานะเปิดใช้งานอยู่
M Coupon มูลค่า 100 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลดมูลค่า 100 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 800 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป, M Coupon มูลค่า 50 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลดมูลค่า 50 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 300 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป, M Coupon มูลค่า 25 บาท สามารถใช้เป็นส่วนลดมูลค่า 25 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป
ลูกค้าแสดง M Coupon ส่วนลดเงินสด ณ จุดชำระเงินเพื่อสแกนบาร์โค้ดรับส่วนลดทันที จากยอดใช้จ่ายภายในวันและสาขาเดียวกัน
คูปองที่กดแล้วมีอายุการใช้งาน 120 นาที
ในกรณีลูกค้ากดรับสิทธิ์แล้วไม่ได้นำมาใช้สิทธิ์ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ขอสงวนสิทธิ์ในการชดเชยให้ทุกกรณี
M Coupon ส่วนลดเงินสดไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
ไม่สามารถบันทึกหน้าจอโทรศัพท์เพื่อรับสิทธิ์ได้ / จำกัด 1 สิทธิ์/ท่าน/ตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้
กรณีที่ลูกค้ายังไม่มี M Card แอปพลิเคชัน ลูกค้าจะต้องดาวน์โหลด และลงทะเบียนเข้าใช้งานตามเงื่อนไขของเดอะมอลล์ กรุ๊ป โดยทางธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าว
M Coupon ส่วนลดเงินสดมีอายุการใช้งานได้ระหว่าง วันที่ 1 เมษายน 2562 – 15 สิงหาคม 2562
สามารถใช้เป็นส่วนลดได้ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน และบลูพอร์ต ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, เพาเวอร์มอลล์, กูร์เมต์ มาร์เก็ตและโฮม เฟรช มาร์ท ยกเว้นสินค้าประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, บุหรี่, บัตรกำนัล, บัตรเติมเงินทุกประเภท, บิลล์เพย์เม้นท์ และร้านค้าเช่าภายในศูนย์การค้า / กรณีที่ M Coupon ส่วนลดเงินสดมีมูลค่าสูงกว่าราคาสินค้าที่ชำระ มูลค่าคงเหลือใน M Coupon จะถูกยกเลิกโดยอัตโนมัติ และลูกค้าไม่สามารถขอคืนมูลค่าคงเหลือได้
สิทธิ์ตามรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถโอนให้แก่ผู้อื่น แลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
กรณีลูกค้าบัตรเดบิต SCB M VISA ใบใหม่ต้องเปิดใช้บัตร และลงทะเบียน M Card แอปพลิเคชัน เสร็จสมบูรณ์ โดยลูกค้า 1 ท่านจะได้รับ M Coupon ส่วนลดสูงสุด 300 บาทตลอดรายการส่งเสริมการขายนี้
ธนาคารมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงกติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่างๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้เมื่อใดก็ได้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันก่อนดำเนินการ เว้นแต่มีความจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้ และกรณีมีข้อพิพาทให้ถือว่าคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม SCB M Call Center โทร. 1295