1 มีนาคม 2565 – 31 พฤษภาคม 2565

 

ช้อปแบรนด์ 3 ศูนย์ฯ

แลกคะแนนรับคืนสูงสุด 12% + บัตรจอดรถสยามพารากอน 1ปี 

 

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

(1)เงื่อนไขการแลกคะแนน

 

• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (“ผู้ถือบัตร”) เมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการโซนศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่ สยามพารากอน และไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2565 – 31 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อตามเซลล์สลิปแลกรับเครดิตเงินคืน ดังนี้ (i) วันจันทร์ - ศุกร์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท แลกรับเครดิตเงินคืน 10% (ii) วันเสาร์ - อาทิตย์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท แลกรับเครดิตเงินคืน 12%

• ศูนย์ฯ สยามพารากอน บัตรเครดิตที่ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขาย ได้แก่ บัตรเครดิต SCB FAMILY PLUS และบัตรเครดิตนิติบุคคล

• ศูนย์ฯ สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม บัตรเครดิตที่ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขาย ได้แก่ บัตรเครดิต SCB M ทุกประเภท, บัตรเครดิต SCB FAMILY PLUS และบัตรเครดิตนิติบุคคล

• จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 200,000 คะแนน / ท่าน (ทุกประเภทบัตรรวมกัน) / เดือน / ศูนย์การค้า โดยศูนย์ฯสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่จำกัดรวมกัน 200,000 คะแนน / ศูนย์ฯ สยามพารากอนจำกัด 200,000 คะแนน / ศูนย์ฯ ไอคอนสยามจำกัด 200,000 คะแนน

คะแนนสะสมที่แลกรับเครดิตเงินคืนแล้วไม่สามารถทอนเป็นเงินสดหรือสิ่งอื่นได้ / ขอคืน / ยกเลิกได้ทุกกรณี และไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advanced) ได้

• ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายภายใน 5 วันนับจากวันที่ทำรายการ โดยจะแสดงยอดเครดิตเงินคืนไว้ในใบแจ้งยอดรายการบัตรเครดิต (Statement) ในรอบบัญชีถัดไป

 

(2)เงื่อนไขการรับบัตรจอดรถสยามพารากอน

 

• สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท ยกเว้น บัตรเครดิตนิติบุคคล (“ผู้ถือบัตร”) เมื่อใช้จ่ายแบบเต็มจำนวน ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการโซนศูนย์การค้า สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2565 – 31 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น

• ผู้ถือบัตร 30 ท่านแรกเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมต่อวันตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป และต้องมีรายการใช้จ่ายขั้นต่ำ 2 รายการตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามพารากอน โดยยอดใช้จ่ายบนเซลล์สลิปและใบเสร็จแต่ละใบต้องตรงกัน จะได้รับบัตรจอดรถสยามพารากอน 1 ปี มูลค่า 36,000 บาท

• จำกัด 1 สิทธิ์ / ท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย และจำกัดรวมทั้งหมด 30 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

• ขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ถือบัตรที่มียอดใช้จ่ายตรงตามเงื่อนไข 30 ท่านแรก โดยยึดจากวันที่และเวลาในการทำรายการเป็นหลัก และต้องลงทะเบียนเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายภายในวันที่ซื้อสินค้า ณ จุดลงทะเบียนตามที่ระบุอยู่ในเงื่อนไขเท่านั้น

• กรณีผู้ถือบัตรที่ได้รับบัตรจอดรถ มีรายการถูกยกเลิกที่ทำให้ยอดใช้จ่ายไม่ครบถ้วนตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกสิทธิบัตรจอดรถสยามพารากอนที่ผู้ถือบัตรได้รับไปแล้ว

• ผู้ถือบัตรสามารถติดต่อรับบัตรจอดรถสยามพารากอนได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M จุดแลกรับของสมนาคุณ ฝั่ง Stardome ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2565 – 31 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น

• บัตรจอดรถสยามพารากอน มีอายุการใช้งาน 1 ปีนับจากวันที่เปิดใช้บัตร และสามารถใช้ได้ 1 เลขทะเบียนรถ / 1 บัตรจอดรถ เท่านั้น หากผู้ถือบัตรมีบัตรจอดรถฟรี 1 ปีอยู่แล้ว ขอให้เปลี่ยนชื่อเป็นท่านอื่น (สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้ที่นามสกุลเดียวกันได้) โดยต้องเป็นเลขทะเบียนรถคันอื่นเท่านั้น

• เมื่อผู้ถือบัตรเปิดใช้สิทธิบัตรจอดรถแล้วไม่สามารถเปลี่ยนเลขทะเบียนได้ และไม่สามารถโอนกรรมสิทธิ์บัตรให้แก่ผู้อื่นได้ โดยบัตรจอดรถสามารถจอดได้ที่อาคารจอดรถที่สยามพารากอน เท่านั้น

• ศูนย์การค้าไม่อนุญาตให้จอดรถต่อเนื่องเกิน 12 ชั่วโมง หรือจอดรถข้ามคืน หากฝ่าฝืนปรับ 1,000 บาท / คืน

• ธนาคารฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับสินค้าและบริการ กรุณาติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง

• เงื่อนไขบัตรจอดรถสยามพารากอนเป็นไปตามระเบียบที่ทางสยามพิวรรธน์กำหนด

• ติตต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M จุดแลกรับของสมนาคุณฝั่ง Stardome หรือโทร. 02-658-1000 ต่อ 5409

 

(1),(2)เงื่อนไขรวม

สิทธิพิเศษเฉพาะการใช้จ่าย ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการ คือ ร้านเครื่องประดับ นาฬิกา แว่นตา เสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า เครื่องดนตรี เครื่องหอม และร้านอาหาร

โซนศูนย์การค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

• ยกเว้น การใช้จ่ายภายในห้างฯ Paragon / ห้างฯ Siam Takashimaya / Loft / Food Republic / Food Court / Take away / Take Home / ร้านอาหารในโซนสุขสยาม / ร้านอาหารในห้างฯ Siam Takashimaya / Gourmet Market / Power Mall / Sportmall / Madame Tussauds / Virgin Active Fitness / Entertainment zone / ร้านเฟอร์นิเจอร์ / ร้านเครื่องนอน / สถาบันกวดวิชา สถาบันสอนพิเศษ ร้านหนังสือ เช่น บีทูเอส / ร้านทอง / ร้านขายยา / คลินิกและสถาบันเสริมความงามและร้านสปา / คอร์สออกกำลังกายและ Fitness / ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ร้านกล้อง เครื่องเสียง คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT / รายการผ่อนชำระทุกประเภท (ผ่อนชำระ SCB ดีจัง และ Call For Dee Jung) / การใช้จ่ายที่ร้านมือถืออาทิ เช่น ร้าน AI Gadget / ร้าน AIS / DTAC / True / Apple / Banana IT / Jaymart / iStudio / .LIFE / Vertu / Oppo / Samsung / บัตรโทรศัพท์ ค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน บัตรเติมเงิน / Gift Card Voucher / ธุรกรรมทางการเงินกับทางธนาคาร / ค่าสาธารณูปโภคต่างๆ / ค่าประกัน / เครื่องยนต์ และรถยนต์ / รายการใช้จ่ายผ่าน online

• ผู้ถือบัตรต้องนำเซลล์สลิปและบัตรเครดิตตัวจริงเพื่อมาลงทะเบียนรับสิทธิ์แลกคะแนนที่จุดลงทะเบียนภายในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น ดังนี้ (1) สยามเซ็นเตอร์ และ สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น G จุดแลกรับของสมนาคุณ (2) สยามพารากอน ชั้น M จุดแลกรับของสมนาคุณ ฝั่ง Stardome (3) ไอคอนสยาม ชั้น 1 รัษฎา ฮอลล์ จุดแลกรับของสมนาคุณ (หน้าร้าน Starbucks)

• ขอสงวนสิทธิ์การรับสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรที่ใช้จ่ายตามเงื่อนไข โดยยังคงเป็นสมาชิกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์และมีสถานะปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัดชำระเงินตามข้อตกลงของธนาคารและปฏิบัติตามเงื่อนไขของการเป็นผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารอยู่จนถึงขณะได้รับสิทธิประโยชน์ ทั้งนี้ ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ที่จะระงับ และ/หรือ เรียกคืนสิทธิประโยชน์ ในกรณีที่ตรวจพบว่าผู้ถือบัตรที่ได้รับสิทธิประโยชน์ มีคุณสมบัติไม่ถูกต้องครบถ้วนหรือไม่ปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับหรือเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

• ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขายจากการใช้บัตรเพื่อเป็นไปในลักษณะการใช้เพื่อทางการค้า และ/หรือ ทางธุรกิจทุกกรณีไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้

• ธนาคารและศูนย์การค้ามีสิทธิ์เปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา รายละเอียด สิทธิประโยชน์ต่างๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ได้โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 7 วันก่อนการมีผลใช้บังคับ เว้นแต่มีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้ กรณีที่มีข้อพิพาท ให้ถือคำตัดสินของธนาคารและศูนย์การค้าเป็นที่สุด

• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือศูนย์บริการไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777