ส่งต่อให้เพื่อนอีเมล์ผู้รับ:
อีเมล์ผู้ส่ง:
ข้อความ:
กรุณาใส่รหัสที่ปรากฎด้านล่างลงในช่องรายการ
เพื่อรักษาความปลอดภัยของคุณ แล้วกดส่งข้อมูล
รหัส:

สินเชื่ออเนกประสงค์ (My Home My Cash)

 

WebBanner-770x320.jpg

 

more-info_button.png   apply_button-th.png

 

 

 

เงื่อนไขโปรโมชั่นกระเป๋าเดินทาง Traveler

  1. สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash หรือ My Home My Cash Top Up โดยสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ผ่าน www.scb.co.th พร้อมกับได้รับอนุมัติและเบิกจ่ายเงินกู้ในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561
  2. หลักประกันต้องเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ คอนโด และที่ดินว่างเปล่า เท่านั้น (สินเชื่อ Home Loan Top Up และสินเชื่ออเนกประสงค์ที่มีเงินฝากเป็นหลักประกันไม่เข้าร่วมรายการ)
  3. ลูกค้าจะได้รับของรางวัลเป็นกระเป๋าเดินทาง 1 ใบ มูลค่า 2,800 บาท
  4. ธนาคารจะแจ้งรายชื่อลูกค้าที่ได้รับของรางวัล ทางเว็บไซต์ www.scb.co.th และลูกค้าจะได้รับของสมนาคุณภายใน 60 วันทำการหลังจากจบรายการส่งเสริมการขาย
  5. ของรางวัลในรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่น และ/หรือ โอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้ และธนาคารฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล เงื่อนไขหรือข้อกำหนดระยะเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  6. กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

 

          สินเชื่อบ้านคือเงิน (My Home My Cash) เปลี่ยนบ้านเก่าเป็นเงินรู้ผลเร็ว ได้เงินไว ช่วยให้ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงได้ จะขยายธุรกิจ ซ่อมบ้าน ปลดภาระ หรือทำตามความฝัน มาเลยที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หรือโทร. 02 777 7777

 

[[tab-in-page]]

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 0 2777 7777 และสาขาของธนาคารทั่วประเทศ

หากคุณมีบ้านและกำลังต้องการเงินสักก้อน แวะมาคุยกับเราสิคะ ที่ SCB เรามีผู้เชี่ยวชาญ มองขาดเรื่องเปลี่ยนบ้านเป็นเงิน ที่พร้อมให้คำปรึกษา และหาทางออกให้ ไม่เซย์โน  

ไม่ว่าคุณจะอยากได้เงินเพื่อไปปลดภาระ ต่อยอดธุรกิจ หรือทำตามฝัน  มาเลยที่ไทยพาณิชย์ หรือโทร. 0 2777 7777