ส่งต่อให้เพื่อนอีเมล์ผู้รับ:
อีเมล์ผู้ส่ง:
ข้อความ:
กรุณาใส่รหัสที่ปรากฎด้านล่างลงในช่องรายการ
เพื่อรักษาความปลอดภัยของคุณ แล้วกดส่งข้อมูล
รหัส:

ไทยพาณิชย์ นำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินแบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด“ชีวิตอีซี่ ชีวิตดิจิตอล” ในงาน Money Expo Pattaya 2017

 

 

               กลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมงาน “มหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 7” หรือ Money Expo Pattaya 2017” นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินแบบครบวงจร พร้อมโปรโมชั่นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าประชาชนในภาคตะวันออก ภายใต้แนวคิด “ชีวิตอีซี่ ชีวิตดิจิตอล” โดยได้รับเกียรติจากคุณวิสุทธิ์  ศรีสุพรรณ  รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลังเป็นประธานเปิดงานและร่วมเปิดบูธธนาคารไทยพาณิชย์ โดยมีสมเกียรติ คูวิจิตรสุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายเครือข่ายสาขาภูมิภาค และคุณเสกสรรค์ พรไพรินทร์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ภาคพัฒนาธุรกิจ Wealth/SME ภูมิภาค 1 และภูมิภาค ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 19 กุมภาพันธ์ 2560  ณ ศูนย์ประชุมพีช  รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา นอกจากนี้ ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 ธนาคารยังร่วมให้ข้อมูลในหัวข้อ หุ้นไข่ทองคำ ปีระกา โดยคุณอิสระ อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การลงทุน บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด  

 

money-pattaya-2.jpg


              ภาคตะวันออกเป็นภาคที่มีการพัฒนาอย่างสูงโดยเฉพาะพื้นที่ชายฝั่งทะเล 3 จังหวัด ได้แก่ ระยอง ชลบุรี และฉะเชิงเทรา ถูกจับตามองเป็นพิเศษในการที่จะพัฒนาเป็นเขตเศรษฐกิจการลงทุนพิเศษที่เรียกว่าระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor: EEC) เนื่องจากปัจจุบันเป็นฐานการผลิตอุตสาหกรรมหลักของประเทศและมีศักยภาพสูงในการส่งเสริมให้เป็นฐานการผลิตอุตสาหกรรมเป้าหมายกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจเพื่ออนาคต ซึ่งนับว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญที่ก่อให้เกิดการขยายธุรกิจและการค้า การลงทุน ตลอดจนความต้องการธุรกรรมทางการเงินที่เพิ่มมากขึ้นด้วย ธนาคารเห็นถึงโอกาสจึงได้ร่วมงาน Money Expo อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเห็นได้ว่าการจัดงานมหกรรมการเงินพัทยาทั้ง 6 ครั้งที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าประชาชนในพัทยา จังหวัดชลบุรี และจังหวัดในภาคตะวันออกเป็นอย่างดี  โดยยอดธุรกรรมผู้มาใช้บริการผลิตภัณฑ์ที่บูธของธนาคารฯ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2559 คิดเป็นวงเงิน 2,419 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 15 % เมื่อเทียบกับปี 2558 สะท้อนให้เห็นถึงการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริงด้วยบริการที่ตรงใจตอบสนองความต้องการของลูกค้าซึ่งมีส่วนสนับสนุนเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

              เพื่อตอบสนองความต้องการในการเข้าถึงธุรกรรมทางการเงินของประชาชนในภาคตะวันออกครั้งนี้ ธนาคารจึงได้นำผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินรวมถึงโปรโมชั่นพิเศษมามอบให้กับลูกค้าประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์เงินฝากกับแคมเปญออมวันนี้มีของมาฝากหรือจะเลือกแคมเปญออมได้ตามใจ สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สินเชื่อธุรกิจ สำหรับลูกค้า SCB SME กล้าคิด ก็กล้าให้ เปลี่ยนธุรกิจเล็กๆ ให้โตเป็นล้านๆ วงเงินสูงสุด 50 ล้านบาทผ่อนนานสูงสุด 30 ปี  สินเชื่อรถยนต์ ตอบทุกโจทย์กับสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถยนต์ใช้แล้ว และ สินเชื่อรถคือเงิน มายคาร์ มายแคช สินเชื่ออเนกประสงค์ สมัคร Speedy Loan ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงินหรือเลือกผ่อนชำระเบาๆนานสูงสุด 72 เดือน สมัคร Speedy Cash ภายในงานรับดอกเบี้ย 0% สูงสุด 3 รอบบัญชี บัตรเครดิต เซอร์ไพรส์กว่าใคร ช้อป พัก กิน ฟรี! เมื่อสมัครบัตรเครดิต SCB  บัตรเดบิต สมัครบัตรเดบิต SCB Minions Plus และ SCB Minions Super Plus คุณเจ็บ...บัตรจ่าย สิทธิประโยชน์ จ่ายค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 20,000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่ายคุ้มครองสูงสุด 400,000 บาท  กองทุนรวม มีกองทุนให้เลือกหลากหลายทุกความต้องการ

 

money-pattaya-1.jpg

 

             นอกจากนี้ธนาคารฯ ยังนำบริการ SCB พร้อมเพย์ผูกบัญชีด้วยเบอร์มือถือหรือบัตรประชาชนมาให้บริการภายในบูธของธนาคารฯ  รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันวินาศภัยที่พร้อมเติมเต็มความต้องการด้านการเงินอีกด้วย

 

              พบกับข้อเสนอและโปรโมชั่นสุดพิเศษจากกลุ่มธนาคารไทยพาณิชย์ได้ในงาน “Money Expo Pattaya 2017” ระหว่างวันที่ 17 – 19 กุมภาพันธ์ 2560  ณ ศูนย์ประชุมพีช  รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา